Chụp ảnh cưới nhưng lại dính “chiêu lừa” của bà bán hàng rong, giả vờ đòi xem chỉ tay rồi ép mua 3 xiên tôm dính cát giá 50k!?

Sau khi ăn thử xiên tôm toàn bột và cát, An vẫn không hiểu vì sao mình và bạn trai lại bị “móc túi” 1 cách thuận một thể như vậy.

Nằm cách Sài Gòn không xa, lại với bãi biển đẹp và đa dạng món ăn ngon nên Vũng Tàu là địa điểm được đa dạng tuổi teen lựa chọn để “đổi gió” mỗi dịp cuối tuần. Cô gái trẻ tên An và bạn trai cũng rất thích đi Vũng Tàu chơi, nên cặp đôi đã ghé thăm thành phố biển này tận 3 lần, và vừa mới đây cặp đôi đã quyết định tự chụp bộ ảnh cưới kỉ niệm ở ngay Vũng Tàu theo sở thích của cả 2.

Cặp đôi đi Vũng Tàu chụp ảnh cưới nhưng lại dính chiêu lừa của bà bán hàng rong, giả vờ đòi xem chỉ tay rồi ép mua 3 xiên tôm dính cát giá 50k!? - Ảnh 1.
Cặp đôi đi Vũng Tàu chụp ảnh cưới nhưng lại dính chiêu lừa của bà bán hàng rong, giả vờ đòi xem chỉ tay rồi ép mua 3 xiên tôm dính cát giá 50k!? - Ảnh 2.
Cặp đôi đi Vũng Tàu chụp ảnh cưới nhưng lại dính chiêu lừa của bà bán hàng rong, giả vờ đòi xem chỉ tay rồi ép mua 3 xiên tôm dính cát giá 50k!? - Ảnh 3.

Ghé Vũng Tàu chụp ảnh cưới, đôi trẻ Sài Gòn mất oan 5 chục ngàn vì ngây thơ

Ngoài ra, chuyến ghé thăm Vũng Tàu lần thứ 3 xảy ra vài sự cố khiến An khá buồn, bộ ảnh cưới không thực hiện được như ý muốn vì sóng to gió lớn. Và đáng nhớ hơn cả là chuyện cặp đôi mắc phải chiêu lừa tinh vi của 1 bà bán hàng rong, may là số tiền An bị lừa không lớn nhưng cũng để lại ấn tượng xấu trong lòng cô gái Sài Gòn.

An đã kể lại sự cố của mình lên 1 hội lực lượng dành cho những người yêu thích ăn uống du lịch, không ngờ lại thu hút sự quan tâm của thiếu gì thành viên mạng vì ai cũng ngạc nhiên mang chiêu trò lừa đảo mới này.

“Ngày 5/3 mình và người thương đi Vũng Tàu thì gặp 1 trải nghiệm khá không vui.

Cụ thể là tối ngày 5/3, 2 đứa mình với ra quảng trường chỗ với mấy cây cờ to to ở bãi sau ý, thì gặp 1 cô bán tôm chiên bột. Bọn mình đã nói là không mua vì mới ăn xong. Lúc này bà ý bắt đầu giở trò “bói toán”, nhìn người thương mình và nói phần đông, đại loại như là mặt mũi như nào, công việc tình ái gia đình như nào. Xong còn kêu người thương mình đưa tay cho xem và nói “gặp với duyên cô coi cho không cần mua cũng được”.

Bà ý nói đi nói lại phần đông và nói rất dai nên người thương mình cũng đưa tay cho xem cho nhanh để bả đi chỗ khác, chứ đứng nói quài. Coi xong nói thêm được vài câu thì xịt tương ớt vô 3 que tôm, để xuống trước mặt mình rồi nói “3 que 12 con tôm 5 chục”. Mình kêu không lấy thì bả nói “Xịt tương ớt rồi, lấy đi”?!?

Cặp đôi đi Vũng Tàu chụp ảnh cưới nhưng lại dính chiêu lừa của bà bán hàng rong, giả vờ đòi xem chỉ tay rồi ép mua 3 xiên tôm dính cát giá 50k!? - Ảnh 4.

Món tôm chiên bột vừa dở vừa đắt giá 50k mà An và bạn trai cố mãi cũng nuốt không trôi

Mình kiểu ngơ ngác không hiểu gì, rất khó chịu và không muốn mua, vậy mà bà ý đứng nói mãi.

Vì mình ở chỗ khác tới đất người ta, đi chơi cốt yếu vui vẻ mà người thương mình cũng lỡ đưa tay cho người ta coi rồi nên cũng thôi không muốn cãi nhau hay như nào nên trả tiền cho bả đi. Vậy mà trả tiền xong vẫn đứng nói thêm gần 5 phút nữa mới đi.

Thật ra 50k không đắt ví như mình tự nguyện mua, đã vậy mỗi que với 4 con tôm bé xíu còn lại nhiêu toàn bột, nguội ngắt, bột cứng và dai, chưa kể là còn với cát.

Mình san sớt để mọi người để ý và rút kinh nghiệm để đi du lịch được vui vẻ và trọn vẹn hơn”.

Cặp đôi đi Vũng Tàu chụp ảnh cưới nhưng lại dính chiêu lừa của bà bán hàng rong, giả vờ đòi xem chỉ tay rồi ép mua 3 xiên tôm dính cát giá 50k!? - Ảnh 5.

An – cô dâu trẻ tốt bụng vừa bị lừa bởi bà bán hàng rong thích bói chỉ tay

Chỉ sau vài giờ đồng hồ, mẩu chuyện kể lại sự cố mất 50k trong vòng vài phút của An đã nhận về hơn 2.000 bình luận, ai cũng xôn xao bất ngờ trước mánh khoé lừa khách du lịch của bà bán hàng rong nên vội san sớt khắp nơi để cảnh báo cho người thân bạn bè. 50k không đáng là bao, nhưng so mang chất lượng 3 que tôm xiên giống An tả thì thật sự chẳng cân xứng. Chỉ đọc lời diễn tả thôi đã thấy hương vị món tôm chiên này quá dở, còn được tăng thêm chút gia vị cay đắng xót xa khi mất tiền oan của cặp đôi trẻ.

Nghĩ lại thì An cũng không hiểu tại sao mình và bạn trai lại với thể bị ép mua 3 que tôm xiên 1 cách thuận một thể như thế. Vậy nên cô nàng tự hẹn hứa hẹn sau này sẽ kiên quyết hơn mang những người bán hàng rong, mong chị em không mắc phải sai lầm ngớ ngẩn như An nữa!