Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ái mộ

Bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi chụp giữa băng tuyết trắng xóa ở Y Tý được san sớt phổ thông khiến dân tình không khỏi trầm trồ khâm phục.

Sáng 11/1, nhiệt độ giảm mạnh, băng tuyết phủ trắng xóa tại Y Tý, Lào Cai tạo nên cảnh quan cực kỳ lung linh, ảo huyền. Bắt kịp đúng thời điểm tuyết rơi, cặp đôi cô dâu Linh và chú rể Thương đến từ Hà Nội đã thực hiện bộ ảnh cưới cực kỳ lãng mạn.

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Đôi lứa may mắn bắt trọn không gian tuyệt đẹp để chụp ảnh cưới (Ảnh: Phương Thảo)

San sẻ về bộ ảnh cưới, cô dâu Linh tiết lộ chụp ảnh cưới trong khung cảnh băng tuyết là 1 kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ. “Trước khi lên đây bọn em cũng không căn lịch gì mà kiểu ngẫu hứng, xem dự báo thời tiết ở Sa Pa là âm độ, sẽ mang băng tuyết. Bọn em hên xui lên đây, cũng là may mắn khi lên đây gặp tuyết.

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Bộ ảnh cưới lãng mạn giữa băng tuyết trắng xóa (Ảnh: Moonstudio)

Tuy tuyết rơi mang tương đối lạnh một chút nhưng em nghĩ đây sẽ là 1 kỷ niệm rất đáng nhớ của chúng em”, cô dâu Linh san sớt.

Nhiếp ảnh gia Long Moon là người thực hiện bộ ảnh cưới giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý (Ảnh: Long Moon)

Để thực hiện được bộ ảnh cưới lung linh này, nhiếp ảnh gia Long Moon san sớt đây thực thụ là duyên phận. “Bộ ảnh giữa tuyết trắng kỳ ảo đến với chúng tôi cực kỳ bất ngờ. Đến hiện nay, tôi chỉ nghĩ đó thật sự là duyên phận, từ đầu chúng tôi định đi săn mây, khi thời tiết báo ngày 8/1 và 9/1 mang tuyết rơi tại Sa Pa, tôi đã muốn đi nhưng mang 1 việc tôi không thể bỏ được, nên tôi nghĩ mình chưa mang duyên với tuyết.

Chẳng những thế, 2 hôm đấy, trời lại không mang tuyết, ngày đêm 10/1 thời tiết lại báo khả năng mang tuyết, trong đầu tôi chỉ thoáng nghĩ hay là thật sự mang duyên, nên không nghĩ ngợi gì tôi nhắn cho cả đội ngũ sắp đặt để đi”, anh Long Moon kể lại.

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Khung cảnh băng tuyết trắng xóa lung linh khiến dân tình trầm trồ (Ảnh: Moonstudio)

Để kịp bắt khoảnh khắc băng tuyết, cả đội ngũ bắt đầu xuất hành vào 12h ngày đêm 10/1. Trời mưa lạnh, cộng thêm sương mù, các con phố trơn trượt rất khó di chuyển. Khi đến Sa Pa vào đúng 5h sáng nhưng không thấy tín hiệu của tuyết, cả đội ngũ lướt mạng thấy Y Tý đang mang tuyết rơi nên tức tốc di chuyển.

Khi được nhận ra tuyết rơi, cả đội ngũ đều cực kỳ mừng rỡ. Anh Long san sớt để thực hiện bộ ảnh này, trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh thấu xương.

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Trời lạnh thấu xương nhưng cả ê-kip đều vui vì mang niềm tin sẽ mang bộ ảnh đẹp (Ảnh: Moonstudio)

“Trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh âm 4 độ, đến mức cái váy cưới cũng đóng băng lại, nhưng cả đội ngũ mang 1 niềm tin sẽ mang bộ ảnh đẹp, nên hầu như mọi cái đều tan biến.

Tôi là 1 photograppher hơi lọ mọ và đặc biệt là Tây Bắc, săn sương, săn mây toàn bộ nhưng ví như chơi mang duyên sẽ không gặp được tuyết. Và việc trước hết đi chụp các nơi, tôi vẫn luôn căn dặn cả đoàn phải an toàn và giữ môi trường cũng như chơi làm ảnh hưởng đến người dân”, anh Long cho biết.

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Linh – Thương giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý:

Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh 6.
Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh 7.
Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Trọn bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Hà Nội giữa băng tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ - Ảnh 9.