Bộ ảnh cưới giữa 2 cô giá xinh đẹp tại đài loan gây xao xuyến

Trước khi quen nhau, cả Linh và Vân Anh đều đã từng với bạn trai. Ái tình của 2 cô gái gặp đa dạng sóng gió khi gia đình biết chuyện và kịch liệt phản đối, thế nhưng cả 2 đều cố gắng vượt qua khó khăn để ở bên nhau, hứa hẹn 1 đám cưới cổ tích trong mai sau gần.

Bức ảnh cưới của 2 cô gái xinh đẹp làm cộng đồng mạng xôn xang

Ái tình không với lỗi phải không chúng mày?” – đó là câu hỏi, hay đúng hơn là lời khẳng định của Ngọc Linh khi cô san sẻ ảnh cưới của mình và người tình có cộng đồng mạng. Ảnh cưới của Ngọc Linh khiến đa dạng người bất ngờ bởi người “chú rể” đứng cạnh cô cũng là 1 cô gái, cả 2 đều rất xinh đẹp và tươi tắn.

Câu chuyện tình yêu phía sau bức ảnh tình cảm của 2 cô gái xinh đẹp: Chúng mình đã bên nhau được 2 năm rồi và dự tính làm đám cưới tại Đài Loan - Ảnh 1.

Chia sẻ của Ngọc Linh trên mạng xã hội – Ảnh chụp màn hình.

Tâm tư ngắn gọn nhưng đủ để truyền tải thông điệp của Ngọc Linh khiến cộng đồng mạng xôn xang. Và phản ứng trước tiên của gần như chính là gửi gắm lời chúc mừng hạnh phúc đến 2 cô gái trẻ, cùng lúc giãi bày sự hâm mộ trước ái tình của họ.

Bạn Y.N bình luận: “Chúc mừng 2 chị nha, ảnh cưới đẹp lắm ạ, 2 chị cũng rất xinh. Giờ cộng đồng LGBT được công nhận, đám cưới đồng giới với gì lạ đâu mọi người nhỉ”.

“Đám cưới đồng giới ở Việt Nam hiện vẫn chưa được đa dạng gia đình ủng hộ lắm, 2 bạn yêu nhau, đến được có nhau thế này kiên cố cũng khó khăn đa dạng. Ngưỡng mộ!” – anh T.T san sẻ.

Ngoài ra, không ít người đã để lại bình luận hài hước, giãi bày sự tiếc nuối khi 2 cô gái xinh đẹp là Ngọc Linh và người tình lại đến có nhau, để mặc đa dạng bạn trẻ cô đơn, lặng thầm cay đắng.

“Gái xinh đã ít họ lại còn yêu nhau, để lại anh em chúng tôi hơn 20 năm nay lẻ lo lẻ bóng. Ai cho tôi lương thiện?” – 1 bạn nam dí dỏm bình luận.

Câu chuyện tình yêu phía sau bức ảnh tình cảm của 2 cô gái xinh đẹp: Chúng mình đã bên nhau được 2 năm rồi và dự tính làm đám cưới tại Đài Loan - Ảnh 2.

Thêm 1 hình ảnh khác của Ngọc Linh và người tình – Ảnh: FBNV

“Bắt đầu từ gặp nhau, chúng tôi không muốn trò chuyện có con trai nữa”

Liên hệ có Ngọc Linh (23 tuổi, quê Phú Thọ) là cô dâu trong tấm ảnh cưới được đăng tải lên Facebook, Ngọc Linh san sẻ, cô và người tình mình là Vân Anh (24 tuổi, quê Hải Dương) hiện cùng đang làm việc tại Đài Loan. Cả 2 quen nhau đã 4 năm, yêu nhau đã được 2 năm rồi.

“Trước đây mình và Vân Anh đều với bạn trai, nhưng sau đó 2 đứa trò chuyện có nhau đa dạng, hiểu nhau rồi yêu nhau luôn, từ đó không muốn trò chuyện có người con trai nào nữa.

Chúng mình làm việc ở Đài Loan đa dạng năm rồi, luôn quan tâm nhau từ cái quần, cái áo đến những chuyện to lớn. Vân Anh là người rất hăng hái, chúng mình dự định sẽ tổ chức đám cưới bên Đài trong thời gian tới” – Ngọc Linh cho biết.

Những hình ảnh thông thường của cặp đôi xinh đẹp Ngọc Linh – Vân Anh – Ảnh: NVCC

Ngọc Linh cũng tâm sự thêm, ái tình của cô và Vân Anh gặp gần như sóng gió khi vướng phải sự phản đối của gia đình 2 bên. Nhưng bất chấp điều đó, cả 2 đều vượt qua để với thể ở bên nhau.

“Gia đình mình nói đa dạng về tình cảm có Vân Anh lắm. Mình hiểu tâm lý của bố mẹ nhưng cũng mong bố mẹ hiểu cho mình. Ở Việt Nam vẫn chưa được cởi mở cho lắm về ái tình đồng giới, do đó mình và Vân Anh dự định sẽ làm đám cưới ở bên này luôn. Chúng mình sẽ cố gắng kiếm tiền trong 1, 2 năm nữa rồi về Việt Nam” – Ngọc Linh san sẻ.

Cuối cùng, Ngọc Linh mong qua câu chuyện của mình những giới trẻ sẽ mạnh mẽ hơn, hơn để sắp có và bảo vệ ái tình đích thực của mình.