Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40  - Ảnh 9.

Bộ ảnh cưới cô dâu trẻ 20 tuổi nhờ phù thuỷ make up lồng lộn

Người ta nói, không có nữ giới xấu chỉ có nữ giới không biết làm đẹp. Làm đẹp ở đây được hiểu như là kỹ năng trang điểm. Bên cạnh đó, không phải cô nàng nào cũng nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang điểm, bởi vậy việc nhờ thợ trang điểm hay còn gọi là chuyên viên makeup là điều dễ thấy đối với các chị em, nhất là trong các dịp quan trọng như lễ cưới. Suy cho cùng, nữ giới mà, ai cũng muốn ngày trọng đại nhất đời mình phải muôn phần long lanh.

Ấy vậy mà, không phải cứ nhờ tới bàn tay “hóa phép” của những người làm nghề makeup được gắn mác chuyên nghiệp là chị em sẽ đẹp lên đâu, bởi từ lâu đã có không ít chị em đăng đàn oán than về những “tai nạn” phấn son mà mình đã gặp phải, và người “hãm hại” mình lại chính là các thợ trang điểm được cho là đáng tin cậy từ trước.

chẳng hạn như vừa vừa mới đây, trong hội lực lượng chị em, có 1 cô dâu trẻ sinh năm 1997 đã đăng tải đa dạng bức ảnh về gương mặt của mình sau khi “bị” thợ trang điểm “phù phép” cho trở thành 1 bà cô già, khiến cư dân mạng 1 phen phì cười nhưng cũng khôn xiết chua xót:

Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 1.

(Ảnh:Facebook)

“Em giận dữ quá. Hôm nay là đám cưới của em, và sáng nay em đã cãi nhau với chị trang điểm. Chuyện là như thế này: cách đây chục ngày em đi chụp ảnh cưới của chị này (em hoàn toàn không biết gì về chị này trước nay trang điểm ra sao, do mẹ chồng bảo nên em tin tưởng). Khi chị ấy làm tóc, ban đầu em thấy ok rồi dần dần lại càng thấy sai sai, nhưng em vẫn tin tưởng và chắc ngầm rằng chị ấy làm nghề nên khắc biết làm sao cho mình trông xinh hơn.

Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 2.

Dù đã chỉnh sửa kỹ lưỡng nhưng ảnh sau khi chụp xong vẫn không thể nào làm cho cô dâu trông bớt già, trong khi đó cô dâu chỉ mới sinh năm 1997, còn chú rể sinh năm 1991. (Ảnh: NVCC)

Nhưng trang điểm thì ôi thôi, nhìn 3 ảnh đầu mọi người sẽ biết, đấy ra còn photoshop các kiểu cắt gọt này nọ rồi nhé. Em bảo chị ơi sao mặt em trông ác thế, trong khi lúc đầu em bảo đừng gắn mi giả cho em, chị ý bảo chụp ảnh là phải gắn vào mới đẹp, ok em không nói gì nữa. Nghĩ bụng chắc ngoài trông xấu nhưng lên hình chắc đẹp, đa dạng người trông còn xấu hơn nhưng lên hình vẫn cứ là xinh đấy thôi. Nhưng thực sự sau khi về nhà em đã rất là buồn kể từ nhận được ảnh, cơn mưa lời chê bai: chồng 91, vợ 97 mà nhìn như 81 với 91, già quá, ác quá,… mà nói thẳng là quá xấu vì thực tế thường ngày em cũng không già đến nỗi thế.

Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 3.

Cả hai selfie trông lại càng chênh lệch. (Ảnh: NVCC)

Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 4.

Quả thực, chuyên viên makeup này quá “tài năng” khi biến 1 cô nàng tuổi 21 trở thành bà cô già hơn ba chục tuổi. (Ảnh: NVCC)

Cho đến hôm nay khi làm tóc, em bảo là mặt em to chị đừng làm như hôm trước nhé, rồi nói này, nói nọ có phần tức giận em lỡ miệng nói bữa trước xấu khủng khiếp (đáng lý em không nên nói như thế với người làm trong nghề, nhưng thực sự là xấu thật). Nói qua nói lại chung quy là em ức phát khóc, và chị đấy cũng hoàn toàn không muốn trang điểm cho em nữa. Rút cục, mẹ chồng em ra tay trang điểm cho em và không gắn mi ví thử chị đấy, chân mày cũng mẹ chồng em kẻ lại, tô son lại các kiểu.

Em sinh được 5 tháng, 3 ảnh đầu là do người “chuyên nghiệp” làm, còn sau là do mẹ chồng làm”.

Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 5.

Đây là hình ảnh gương mặt của cô nàng sau khi được mẹ chồng “chữa cháy”. Tuy không quá lý tưởng nhưng lại xinh và trẻ hơn những hình ảnh trên gấp đa dạng lần, chị em nhỉ? (Ảnh: NVCC)

Câu chuyện phía trên được cô nàng đăng kèm thêm đa dạng hình ảnh về “sản phẩm” của cả hai người, 1 là thợ trang điểm chuyên nghiệp nhất khu phố, hai là mẹ chồng không chuyên, ngay ngay tức thì đã thu hút được mọi thứ sự quan tâm của cộng đồng chị em các bạn mạng. Dĩ nhiên, nhìn vào các hình ảnh trên, đặc trưng là hình ảnh được cô nàng nhân vật chính “quảng cáo” là do thợ trang điểm chuyên nghiệp làm thì chị em nào cũng phì cười với cái độ già đến mức quá đáng.Trong khi đó, người mẹ chồng không chuyên của cô nàng thì lại có kỹ năng “chữa cháy” tuyệt vời, giúp con dâu mình trông đỡ dừ hơn hẳn.

“Makeup không có tâm thật”, “già như trái cà”, “nhìn mấy hình đầu tưởng mẹ chú rể luôn”, “sức mạnh của makeup là khi biến hình 1 người sinh năm 1997 thành 1987”, “nhìn sợ quá”, “trông già hơn đến 20 tuổi luôn ấy chứ”, “ngày cưới mà còn gặp quả như này thì thôi, lột cái mặt ném đi”, “thế này bị chê là đúng rồi”, “cũng may là có mẹ chồng cứu đấy”, “tuy chưa thật lý tưởng mà mẹ chồng tôn tạo trông ổn hơn chuyên viên trang điểm”, “mẹ chồng ra tay có khác”, “chẳng biết nhận ra mẹ chồng người ta tôn tạo bạn makeup kia có hổ hang bỏ nghề không nhỉ”,…

Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 6.

Các bình luận của chị em trong hội lực lượng. (Ảnh: Facebook)

Đó là tất cả bình luận với rất nhiều sắc thái khen chê của cộng đồng chị em các bạn mạng dành cho các bức ảnh được cô nàng nhân vật chính đăng tải. Khen mẹ chồng không chuyên và chê người thợ trang điểm không có tâm với nghề, với khách. Không những thế, sau khi liên hệ trực tiếp với cô nàng trong câu chuyện trên, chúng tôi còn được chia sẻ thêm đa dạng hình ảnh đời thường khôn xiết trẻ trung, dù cho hiện tại cô gái trẻ ấy đã là mẹ 1 con.

Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 7.
Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 8.
Cô dâu trẻ tuổi 20 nhắm mắt đưa mặt cho chuyên viên trang điểm, mở mắt ra bỗng hóa bà cô già U40 - Ảnh 9.

Đây là hình ảnh đời thường tươi trẻ và đầy sức sống của cô nàng nhân vật chính, hiện đã là mẹ 1 con. (Ảnh: NVCC)

Quả thực, nhìn những hình ảnh này và cả những bức ảnh “kinh hoàng” được chuyên viên makeup “phù phép” bên trên, có lẽ tất thảy chị em đều công nhận rằng, trang điểm có 1 sức mạnh thật ghê gớm. Bởi trang điểm giúp nữ giới xuất sắc hơn, xinh hơn và tự tin hơn trong cuộc sống và các mối quan hệ. Nhưng gặp 1 chuyên gia makeup tệ thì 1 cô gái sinh năm 1997 cũng có thể hóa thành “bà cô già” sinh năm “1 ngàn chín trăm hồi đó” phải không nào?