Tố studio trả ảnh cưới toàn “lác, lé, nhắm mắt xuôi tay nhắm mũi”, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe

Cô nàng chỉ biết “ấp ôm cục tức vào người” khi đã tin tưởng nhầm nơi.

Chớ sở hữu dại mà “bỏ tiền mua bực mình vào người”, biết là vậy thế nhưng đôi khi ta lại tin tưởng nhầm nơi để “chọn mặt gửi vàng”. Trong đó, chụp ảnh cưới cũng là việc khá rủi ro khi đã không ít lần xảy ra trường hợp các cặp vợ chồng lên tiếng tố studio làm ăn không uy tín, rồi lại tố thợ chụp ảnh không sở hữu tâm…

Vừa mới đây, mạng xã hội tiếp tục chứng kiến màn “bóc phốt” studio của cô gái tên T. cho chị gái ruột – cô dâu trong bài viết. Cô nàng đã tố ekip chụp ảnh làm việc không sở hữu tâm khi trả những bức ảnh cưới rất kém sắc của cô dâu chú rể và cả người thân. 

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - Ảnh 1.

Album ảnh được T. chia sẻ trên trang cá nhân

T. đã chia sẻ khá dài trên mạng với giọng điệu bất bình: “Làm nghề là phải sở hữu tâm mình đặt vào vì cưới xin là việc cả đời của người ta. Mỗi bức ảnh là 1 phút chốc thiêng liêng, anh chụp đúng là đủ thủ tục, nhưng em xin hỏi chất lượng bức ảnh và lương tâm nghề nghiệp, anh làm thế này sở hữu được không?”

Theo đó, T. thuê studio C. để chụp ảnh cưới với giá 1 triệu đồng, trang điểm cho chị gái 2 ngày đám hỏi ngày 20/11 và đám cưới ngày 21/11. Không những thế phải sau ba, bốn lượt đòi ảnh thì studio mới gửi trả. Đáng thất vọng hơn khi chất lượng ảnh còn không xứng đáng với công sức đợi chờ và tin tưởng của cô vì ảnh nhận được chủ yếu là “lác và lé, không thì nhắm mắt xuôi tay nhắm mũi, cau mày”.

Trong bài viết, T. đề cập đến việc lúc phản hồi ảnh không đạt chất lương, studio C. còn giải đáp rằng: “Xấu và ít ảnh là việc của em”, “Sao em không bảo cô dâu và chú rể tụ hội lúc anh đang chụp”.

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - Ảnh 2.
Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - Ảnh 3.

Trong ảnh, sở hữu thể thấy cô dâu chú rể – 2 nhân vật chính không được bắt phút chốc tốt nhất mà bị nheo mắt, lác. Những người xung lòng vòng cũng mắt nhắm mắt xuôi tay nhắm mũi mở

T. cho biết thêm: “Anh rể mình ở xa nên sở hữu nhờ thuê chụp riêng tại nhà gái. Trước đó, mình sở hữu nhờ studio này makeup cho chị gái rồi. Mình được báo giá là 1 triệu đồng cho bộ ảnh cưới, vì là ngày vui mình không hề mặc cả nên đã trả tiền trước. (…)

Mình sở hữu nhận ảnh và phản hồi lại với chủ quán 3 ngày, đợi người ta giải thích. Nhưng khi đó, chủ quán đã thái độ ngược lại với mình. Bởi vậy, mình mới viết bài lên trang cá nhân. Sau khi đăng bài, bên studio không những không xin lỗi mà còn dùng những từ ngữ khó nghe”, T. kể thêm.

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - Ảnh 4.

Ảnh “nhắm mắt xuôi tay nhắm mũi, lé, lác” được gửi trả

Bố cục ảnh nghiêng, vẹo, mất cân xứng

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - Ảnh 6.

Các bức ảnh nhận về không hề chuyên nghiệp

Trên mạng xã hội, phổ thông người đã cảm thấy bực thay cho cô dâu chú rể khi nhận về album ảnh ngày cưới như thế này. Phần nhiều bình luận cho rằng studio làm ăn thiếu trách nhiệm và trường hợp này xảy ra ngày một phổ thông, không hiếm gặp.

– Sao hay chụp được phút chốc như vậy nhỉ. Kiểu như cố tình chụp ảnh dìm hay gì á.

– Đây là ảnh cưới? Mình chụp bằng điện thoại sở hữu khi còn đẹp hơn thế này.

– Thật sự chụp không chuyên nghiệp. Khi bị phàn nàn, chủ studio với thợ còn nói xấu khách nữa. Đời người sở hữu 1 lần còn rước bực vào người.

– 1 số comment nữa vào chê cô dâu “xấu thì em lại thấy bức xúc thay cô dâu. Người ta tội tình gì đâu mà chê xấu: Ủa thế xấu là không được sở hữu quyền sở hữu những bức ảnh đẹp chăng.

– Tiền ít thì bắt buộc nhận ảnh như vậy hả. 1 triệu không phải là tiền ư, người chụp vẫn phải đặt cái tâm lên hàng đầu chứ. Giả dụ như đã xác định không làm được thì đừng nhận cho người ta. Ngày vui của họ mà làm vậy, kì ghê!

Sau khi sự việc cũng đã lỡ, ảnh cưới chỉnh đi chỉnh lại phổ thông lần lại không đẹp, T. đã rất buồn cho chị gái. Cô nàng muốn đăng sự việc lên mạng xã hội chủ yếu muốn cộng đồng mạng chọn đúng nơi để chụp bộ ảnh quan trọng nhất đời người.

Ảnh: NV cung cấp

Cô gái lên mạng tố studio trả ảnh cưới toàn lác, lé, nhắm mắt, đã vậy lúc phản hồi còn ăn nói khó nghe - Ảnh 7.