Tình nghi Ông Cao Thắng và Đông Nhi chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney

Đôi lứa vàng của làng giải trí Việt đang tay trong tay chụp ảnh cưới tại Sydney. Tất nhiên không qua được “tai mắt” của các paparazzi rồi!

Đã được 1 tháng từ khi sau khi Đông NhiÔng Cao Thắng nhuộm hồng khắp showbiz bằng lời cầu hôn tại New York đẹp như mơ cùng chiếc nhẫn kim cương “siêu to khổng lồ”. Sau 10 năm yêu đương dai sức, đôi lứa vàng của làng giải trí Việt đã chính thức xác nhận sẽ về chung 1 nhà trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Tất nhiên, hành trình tiến đến hôn nhân của đôi lứa sẽ luôn nằm trong danh sách được mong ngóng của cộng đồng mạng. Chính vì thế mà mọi nhất cử nhất động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi chuẩn bị cho đám cưới sẽ không thể nào thoát khỏi ống kính của các “paparazzi”.

Kể cả khi đôi lứa dắt nhau sang tận Sydney để chụp ảnh cưới khôn xiết lãng mạn thì cũng sẽ bị dân tình bắt gặp như thế này đây. Và lại 1 lần nữa chúng ta bị ngập trong “tiểu tuyến phố” khi trông thấy nụ cười hạnh phúc cùng cái nắm tay ngọt ngào của đôi lứa Nhi – Thắng.

Bắt gặp Ông Cao Thắng và Đông Nhi chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney, đám cưới đang đến rất gần? - Ảnh 1.

Cầm tay em đi khắp trần gian, vẫn là hình ảnh ngọt ngào quen thuộc của đôi lứa Nhi – Thắng khiến ai ai cũng cảm thấy cực kỳ ghen tuông tuông tị.

Bắt gặp Ông Cao Thắng và Đông Nhi chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney, đám cưới đang đến rất gần? - Ảnh 2.

Yêu nhau cả 1 thập kỉ và chuẩn bị làm đám cưới, nhìn Ông Cao Thắng và Đông Nhi cười oắt con mãnh làm ai cũng thấy hạnh phúc theo.

Cầu hôn cũng đã cầu hôn rồi, chụp ảnh cưới cũng chụp luôn rồi. Điều mà khán giả đợi mong nhất lúc này đó là thời gian địa điểm rõ ràng để chuẩn bị xiêm y đi ăn cưới anh Thắng chị Nhi nào!!

Đây kiên cố sẽ là 1 đám cưới thế kỷ của showbiz Việt, hãy cùng chờ đón và chúc phúc cho đôi lứa nhé.