Thời đại này, con gái thích ai nhất thiết phải “nhích”

Tội gì mà mà phải ngồi 1 chỗ chờ hạnh phúc tìm đến với mình. Giờ con gái phải chủ động đi thôi!

Ngày xưa người ta thường quan điểm, con gái không nên chủ động theo đuổi ai đó mà hãy chờ đợi hạnh phúc tự đến với mình. Bởi, con gái chủ động mất giá lắm, phải để cho người con trai lên tiếng, mình mới được “bật đèn xanh”. Chính thế, phái yếu luôn bị đẩy vào thế bị động, hạnh phúc đôi khi chẳng phải của mình mà bởi thế của người khác.

Ngày nay, theo khuynh hướng xã hội, các cô gái đã chủ động hơn phổ thông. Chủ động cũng đúng thôi, không có bất kì điều gì đạt được mà không cần cố gắng. Thích 1 công việc nào đó, chủ động ứng tuyển. Ham mê mê 1 thứ gì đó, hãy cố gắng để theo đuổi và chinh phục. Hay đơn giản như việc thích 1 ai đó, hãy chủ động “thả thính”. Bạn thích người ta, người ta thích bạn hay ko phải chủ động 1 lần cho rõ, đừng phí thời gian chỉ để đoán mò rằng thứ tình cảm bạn đang vun vén có giá trị hay không! Biết đâu đấy, bạn sẽ có 1 chàng hoàng tử cho riêng mình.

Theo tinh thần chủ động “thả thính” đó, hồ hết bạn gái đã tìm được 1 nửa hoàn hảo. Đặc trưng, đôi khi thả thính thành công, còn có thể dắt tay nhau đi Singapore nữa cơ. Nếu như như tự tin với kỹ năng “thả thính” siêu đỉnh của bản thân, cũng như tự tin vào 1 chuyện ái tình đẹp, dễ thương, bạn hãy tham gia cuộc thi “Nữ hoàng thả thính” của thương hiệu chống nắng số 1 Nhật Bản Bioré UV. Trong những bức hình dự thi, có thể kể đến câu chuyện của bạn Nguyễn Hương với châm ngôn “Đừng tin vào duyên số, hãy chủ động xin số điện thoại”. Là con gái, chủ động trong chuyện tình cảm chẳng khác nào “cọc đi tìm trâu?”, tuy vậy lần trước hết gặp bạn trai ở quán cà phê, Hương đã đích thực bị cuốn hút. Cô biết với những người hiền từ như thế này, ví như phó mặc cho số phận thì sẽ chẳng bao giờ có được. Thay vì tin vào duyên số, Hương đã chủ động tiến lại gần xin số điện thoại và “thả thính”. Kết quả là hiện giờ họ đã có nhau và luôn luôn hạnh phúc, thật xuất sắc.

Thời đại này, con gái thích ai nhất định phải “nhích” - Ảnh 1.

Câu chuyện của bạn Hồng Tuyền lại thú vị ở 1 khía cạnh khác. Quen nhau từ thời cấp 3, nhưng chỉ khi đi thăm “cậu bạn thân” ở doanh trại binh lực, Tuyền mới đích thực “đổ” và quyết định mình phải chinh phục ái tình này. Với một chút màu sắc ngôn tình, Tuyền quan điểm, thứ ái tình mà cô luôn tìm kiếm, đơn giản chỉ là 1 người khiến cô có thể khóc, có thể cười vì họ, và nghĩ tới tương lai bên nhau, thứ ái tình như thế đáng để tìm kiếm cả 1 đời. Ái tình quân nhân cũng đẹp đấy chứ.

Thời đại này, con gái thích ai nhất định phải “nhích” - Ảnh 2.

Ngoài những câu chuyện nhuốm một chút “ngôn tình” ở trên, câu chuyện yêu xa của bạn Quế Hòa lại có màu sắc phong cách. Ban đầu gặp nhau, cô không có cảm tình với 1 chàng trai da quá trắng, tựa da con gái. Nhưng dần dần, trải qua phổ thông lần tỏ tình – từ chối, hai người đã quyết định ở bên nhau, dọn về chung 1 nhà. Quế Hòa còn nói đùa rằng, phải “lừa” mãi anh chồng mới chịu xuất hiện để chụp ảnh cưới.

Thời đại này, con gái thích ai nhất định phải “nhích” - Ảnh 3.

Vậy đấy, ko phải cứ chủ động “thả thính” là thiệt thòi đâu, phổ thông khi còn giúp bạn tìm được đúng 1 nửa hoàn hảo. Thời nay, con gái thích ai, hãy chủ động “tóm gọn” ái tình đó. Chẳng những thế, hãy tham gia cuộc thi “Nữ hoàng thả thính” của thương hiệu chống nắng số 1 Nhật Bản Bioré UV, ba chuyến du lịch dành cho 3 cặp đôi đến Singapore đang chờ các bạn khám phá đó! Chỉ cần san sẻ câu chuyện “rắc thính” dễ thương là hai bạn đã có cơ hội trúng thưởng rồi.

Thời đại này, con gái thích ai nhất định phải “nhích” - Ảnh 4.

Thời đại này, con gái thích ai nhất định phải “nhích” - Ảnh 5.

Thời đại này, con gái thích ai nhất định phải “nhích” - Ảnh 6.

Thời đại này, con gái thích ai nhất định phải “nhích” - Ảnh 7.

Thời đại này, con gái thích ai nhất định phải “nhích” - Ảnh 8.

1 số hình ảnh đẹp của các cặp đôi trong cuộc thi

Những hình ảnh đẹp của ngày tháng yêu nhau rực rỡ sẽ được lưu giữ, san sẻ, còn gì xuất sắc hơn đúng không. Rủ ngay chàng trai của mình tham gia “Nữ hoàng thả thính” ngay đi nào!

Mùa hè là mùa thả thính, mùa của những lần “cảm nắng” đáng yêu. Các cặp đôi ơi, hãy diễn tả tình cảm và kể câu chuyện thả thính thú vị của riêng mình để có cơ hội trúng chuyến du lịch tới Singapore với phổ thông bất ngờ từ nhà tài trợ thương hiệu chống nắng số 1 Nhật Bản Bioré UV (*), tham gia từ 20/05/2018 – 20/06/2018. Để biết thêm chi tiết cuộc thi, vui lòng truy nã cập: https://nuhoangthathinh.kenh14.vn/.

(*)Nhãn hiệu sản phẩm chống nắng chiếm thị phần số 1 Nhật Bản theo tổng sản lượng bán ra, dựa trên số liệu thăm dò thị trường SRI của INTAGE Inc., Nhật Bản.