Thợ chụp ảnh “mang tâm quá mức”, đứng núp sau… bàn thờ tác nghiệp gây bàn cãi

Trong lúc cặp cô dâu chú rể đang làm nghi thức khấn vái trước bàn thờ ông bà tổ tiên cha thì anh thợ chụp ảnh lại cầm máy mệnh chung phía sau bàn thờ để ghi lại phút giây này khiến đa dạng người chú ý.

Trong ngày trọng đại của mỗi đôi lứa, ai cũng muốn lữu giữ lại những phút giây xúc động hoặc chụp những bức ảnh hạnh phúc bên gia đình và bằng hữu thân thiết. Chính bởi thế mà không chỉ tự chụp bằng điện thoại, mà đa dạng đôi lứa đã đầu tư thuê hẳn nhiếp ảnh giỏi. 

Hình ảnh cô dâu chú rể gặp thợ chụp ảnh có tâm quá mức, đứng núp sau... bàn thờ tác nghiệp gây tranh cãi - Ảnh 1.

Hình ảnh anh thợ chụp ảnh đứng “núp” sau bàn thờ gây bàn cãi

Và để mang thể ghi lại những bức ảnh ấn tượng, mang 1-0-2 thì không ít các phó nháy đã phải đầu tư công sức, thậm chí là mạo hiểm leo trèo để canh góc máy sao cho mang được những bức hình quyến rũ nhất. Thế nhưng, chính vì lẽ đó mà không ít lần những tấm hình hậu trường trong lúc nhiếp ảnh đang tác nghiệp được mọi người xung quanh vô tình chụp lại khiến dân mạng dở khóc dở cười. 

Vừa mới đây, trên mạng xã hội san sớt hình ảnh 1 đôi lứa cô dâu, chú rể đang thực hiện nghi thức khấn vái trước bàn thờ tổ tiên cha. Sẽ chẳng mang gì đáng nói giả dụ như anh thợ ảnh không xuất hiện mệnh chung phía sau bàn thờ, và đang giơ máy để chụp lại phút giây này của đôi lứa. 

Ngay sau khi bức hình trên được san sớt lên mạng xã hội đã chóng vánh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 1 số người cũng thổ lộ động viên cho rằng do tính chất công việc, phải đứng ở vị trí đó mới ghi lại được thần thái, góc mặt đẹp của cô dâu chú rể. 

Thế nhưng người khó tính hơn lại cho rằng, nhiếp ảnh mang thể đứng phía dưới hoặc đứng chếch khu vực góc nhà thay vì đứng chính diện như vậy trông sẽ rất phản cảm. Ngoài ra, không ít người thổ lộ nghi ngờ phải chăng đây là 1 sản phẩm của photoshop?