Sĩ Thanh lại xin lỗi vì chụp ảnh cưới sexy quá.

Sau vài ngày im lặng, Sĩ Thanh đã với những phát ngôn chính thức về bộ ảnh bị nhận xét sexy, phản cảm gây tranh cãi.

Vừa mới đây, trên Facebook cá nhân, Sĩ Thanh đã lên tiếng xin lỗi khán giả về bộ ảnh cưới gây tranh cãi được chụp tại các địa điểm nức danh như nhà hát lớn, nhà thờ Đức Bà và bưu điện thành phố ở TP.HCM. Nữ ca sĩ thừa nhận, đây chính là bộ ảnh được thực hiện cho chiến dịch truyền bá với thông điệp kêu gọi đàn bà hãy tự tin với nét đẹp của mình, và hình ảnh lễ cưới là ẩn dụ cho giấc mơ của cô gái về đám cưới được sự chúc phúc của mọi nguời.

Trước phổ biến câu hỏi cho rằng cô dùng bộ ảnh này để tạo ầm ĩ trước khi tung sản phẩm âm nhạc mới, Sĩ Thanh cũng đính chính: “Bộ ảnh chỉ là 1 phần nhỏ trong chiến dịch mà ngày 15/10 MV ca nhạc sẽ được công chiếu, MV cực dễ thương sẽ giải thích rõ lý do tại sao cô gái lại với bộ đồ cưới như thế. Mong là xem xong mọi người sẽ với cái nhìn đa chiều và động viên cho Sĩ Thanh”. Chẳng những thế, nữ ca sĩ cũng khẳng định sẽ rút kinh nghiệm và cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn ý tưởng và không gian khi thực hiện các sản phẩm khác trong thời gian tới.

Sĩ Thanh chính thức lên tiếng xin lỗi về bộ ảnh cưới phản cảm, thừa nhận chỉ là chiến dịch quảng cáo - Ảnh 1.

Lời xin lỗi của Sĩ Thanh về bộ ảnh cưới phản cảm sau vài ngày im lặng.

Tuy nhiên, lời xin lỗi này của cô vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều từ công chúng, bởi sau vài ngày gây xôn xao dư luận, nữ ca sĩ mới lên tiếng giải thích với khán giả. Không những vậy, dù là mỹ nhân nức danh nóng bỏng của Vbiz nhưng việc lựa chọn bộ váy mỏng tang, sexy hết cỡ cùng tạo dáng gợi cảm tại những địa điểm nức danh TP.HCM vẫn khiến người xem cảm thấy phản cảm, nhức mắt.

Sĩ Thanh chính thức lên tiếng xin lỗi về bộ ảnh cưới phản cảm, thừa nhận chỉ là chiến dịch quảng cáo - Ảnh 2.

Dù đã xin lỗi nhưng Sĩ Thanh vẫn nhận về ý kiến trái chiều từ công chúng vì bộ ảnh phản cảm cùng những san sẻ được cho quá muộn.