Cá tính đơn giản lên ngôi trong mùa chụp ảnh cưới 2018

Xu hướng chụp ảnh cưới tiên tiến, đơn giản đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc đang tăng trưởng thành trào lưu rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua ở các studio chụp ảnh cưới.

Ví như bạn là 1 fan trung thành của các bộ drama hay chỉ đơn giản là thích tìm hiểu về các xu thế Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy đất nước kim chi luôn đề cao sự trùng hợp, đơn giản. Sau phong cách trang điểm nhẹ nhàng như sương của các mỹ nữ Hàn, giờ đây yếu tố trong trẻo, mộc mạc đã được ứng dụng cả vào những bộ ảnh cưới.

Là 1 đất nước chịu ảnh hưởng rất lớn từ văn hóa Hàn Quốc, các lứa đôi tại Việt Nam hiện cũng đang với xu thế chụp ảnh cưới theo phong cách này. Theo chia sẻ của anh Minh Tuân – Chủ tiệm áo cưới và studio Minh Tuân tại Xuân Lộc, Đồng Nai, số đông khách hàng của anh trong thời gian vừa qua đều với tính đề cao sự trùng hợp, đơn giản trong những bức hình lưu giữ phút giây quyến rũ nhất của ái tình.

Phong cách đơn giản lên ngôi trong mùa chụp ảnh cưới 2018 - Ảnh 1.

6 năm mở studio cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, anh Minh Tuân dù chỉ mang 1 studio ở Đồng Nai nhưng mọi thứ những xu thế chụp ảnh phổ quát trên thế giới luôn được anh cập nhật và giải đáp nhanh chóng tới khách hàng của mình. Đặc biệt, trong mùa cưới năm nay, anh đã cho có mặt trên thị trường hàng chục bộ ảnh với phong cách đơn giản, tiên tiến cho phổ quát lứa đôi. Trong đó, bộ ảnh mà anh Tuân đặc biệt tâm đắc là của lứa đôi Người đời Tú và Hoàng Kim.

Phong cách đơn giản lên ngôi trong mùa chụp ảnh cưới 2018 - Ảnh 2.

Lặn lội cả quãng những con phố xa tới 30km, lứa đôi Long Khánh tìm đến Studio Minh Tuân sau khi đã theo dõi số đông bộ ảnh đăng trên Fanpage của cửa hàng. Thay vì lựa chọn 1 studio ngay gần nhà hay trên Sài Gòn, Tú và Kim quyết định đặt niềm tin vào ê-kip của Hình cưới đẹp Xuân Lộc không chỉ bởi thiên tài mà còn từ sự giải đáp, viện trợ hết dạ cho cô dâu và chú rể mới.

Phong cách đơn giản lên ngôi trong mùa chụp ảnh cưới 2018 - Ảnh 3.

Để đưa ra được những ý tưởng đích thực phù hợp với mỗi lứa đôi, anh Tuân thường dành hàng giờ để nghe họ chia sẻ về câu chuyện ái tình của mình. Tình yêu của Người đời Tú và Hoàng Kim khá đơn giản và bình dị. Chàng là bác sĩ, tính nết nhân từ, nhút nhát nhưng lại yêu chiều người yêu rất đỗi. Còn nàng là 1 cô gái cá tính buôn sang tay bắt mắt, với chút xíu nóng nảy, ngang bướng. Gặp nhau trong đám cưới 1 người bạn cũ, cả hai chưa nảy sinh ái tình sét đánh, chỉ do bạn bè trêu ghẹo mai mối, ấy thế mà nên duyên.

Phong cách đơn giản lên ngôi trong mùa chụp ảnh cưới 2018 - Ảnh 4.

Khi được anh Minh Tuân ngỏ ý về việc sẽ thực hiện 1 bộ ảnh cưới bằng màu phim xưa theo xu thế đơn giản thì lứa đôi đều nhất chí đồng lòng. Công cuộc tìm kiếm bối cảnh, trang phục, make-up được nhanh chóng tiến hành. Tất cả ê-kip đã với 1 ngày chụp hình thật sự hòa mình giữa trùng hợp, trong cái nắng vàng lóng lánh, ánh mắt của cô dâu và chú rể mới chan chứa cái tình hơn bao giờ hết!

Phong cách đơn giản lên ngôi trong mùa chụp ảnh cưới 2018 - Ảnh 5.

Thành quả có mặt trên thị trường đã khiến cả ê-kip, nhất là cô dâu chú rể bất ngờ và chấp nhận hơn bao giờ hết. Bối cảnh đơn giản, trang phục đơn giản đã làm nền rất hăng hái để tôn cả 2 nhân vật chính lên. Màu nước phim tương đối hoài cổ một chút như cách tạo điểm thu hút để bộ hình tăng trưởng thành đặc biệt hơn.

Mỗi bộ ảnh là 1 kỷ niệm, 1 câu chuyện đáng nhớ mà anh Tuân luôn luôn trân trọng. Anh đến với nghề ban đầu là bởi niềm mê say, sau dần nó lại chuyển thành niềm hạnh phúc khi chứng kiến nụ cười, ái tình mà các lứa đôi dành cho nhau. Chính vì thế, anh không ngừng tìm kiếm, học hỏi các phong cách, xu thế cả về bắt mắt lẫn cách tạo hình chụp ảnh cưới để mang tới những phút giây đáng nhớ, ấn tượng nhất cho khách hàng của mình. Bởi vậy mà dù không với lợi thế về mặt bằng, vị trí cửa hàng nhưng Tiệm áo cưới và Hình cưới đẹp Xuân Lộc của anh luôn đông khách bởi cái tâm và sự kỹ lưỡng, thả sức như ở nhà khi tới đây.