Phan Văn Đức và vợ sắp cưới dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới

Không biết ảnh cưới của cặp đôi trai tài gái sắc như Văn Đức và Nhật Linh sẽ ra sao nhỉ?

Nếu như nói năm nay là năm được mùa cưới cũng chẳng sai. Từ hội hot girl đến hàng ngũ rich kid, từ showbiz đến sân cỏ, đâu đâu cũng thấy cưới xin nhộn nhịp. 

Mà tình yêu đúng là lạ lắm nhé! Mang đôi làm đám cưới thế kỉ sau 10 năm đồng hành, sở hữu đôi cũng trải qua vài ba năm yêu đương và sở hữu cả đôi chỉ vừa công khai được vài tháng đã xác định là người bạn đời của nhau. Chẳng đâu xa xăm, cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới Nhật Linh chính là 1 ví dụ điển hình.

Dù chỉ mới công khai chuyện tình cảm được hơn 2 tháng nhưng hôm nay (16/11), Văn Đức và Nhật Linh đã xúng xính cùng nhau đi chụp ảnh cưới. Trên trang cá nhân của mình, vợ sắp cưới của cầu thủ cho biết sáng nay đã bắt Văn Đức dậy sớm đi chơi. Nhưng bối cảnh đi chơi lại sở hữu khá đặc trưng khi đó là 1 studio chuyên chụp ảnh cưới và kỉ yếu ở Nghệ An.

Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới - Ảnh 1.

Dân tình đang mải câu hỏi thì những bức ảnh khác của Nhật Linh đã giải thích mọi thứ. Còn gì khác ngoài chụp ảnh cưới khi nàng hot girl tươi cười nhãi con trong chiếc áo dài trắng và đội lup cô dâu sờ sờ đây rồi. 

Hot boy sân cỏ sở hữu vẻ nghe lời dạy “Cưới vợ phải cưới liền tay” của ông bà ta quá nhỉ?

Nhật Linh xinh đẹp trong chiếc áo dài trắng và đội lup cô dâu.

Trước đó, đoạn story của Nhật Linh cũng cho thấy Văn Đức đã về nhà gái từ tối hôm trước để chuẩn bị cho ngày đặc trưng hôm nay. Không biết ảnh cưới của cặp đôi trai tài gái sắc sẽ đẹp cỡ nào nhưng tình cảm thế này thì yêu nhanh cưới vội cũng đúng thôi.

Nhật Linh thả sức dìm hàng chồng sắp cưới.

Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới - Ảnh 4.

Gặp đúng người, đúng thời điểm thì thời gian ngắn hay dài chẳng còn là vấn đề nữa rồi.

Tình bể bình như cầu thủ Phan Văn Đức và vợ sắp cưới: Về nhà gái qua đêm, sáng dậy sớm xúng xính đi chụp ảnh cưới - Ảnh 5.

Phổ thông thông tin cho biết, cặp đôi sẽ làm đám hỏi vào tháng 12 tới đây còn đám cưới dự kiến diễn ra đúng mùng 6 Tết 2020.