Nói đùa vớ được vợ ngay sau đám cưới bạn thân

Bạn thân khác phái là gì? Là đứa phòng hờ khi mình không muốn phải độc thân cả đời.

Có lẽ ai cũng từng 1 lần thổn thức dõi theo mối tình cảm động kéo dài suốt 20 năm của cặp bạn thân Emma và Dexter trong bộ phim One Day. Câu chuyện sóng gió và cái kết hụt hẫng từng lấy đi bao nước mắt của người xem cùng câu nói lừng danh: “Bạn với thể sống cả đời mà chẳng hề nhận ra rằng những gì bạn luôn kiếm tìm lại đang hiện hữu ngay trước mắt”.

Kimberley Dean và Ron Palmer, sống tại bang Minesota (Mỹ), vốn từng trải qua 1 mối tình ngắn ngủi diễn ra từ còn đang học trung học, nhưng Ron đã quyết định chia tay sau khi chàng trai nói rằng anh không muốn bị bó buộc mang mối tình ngày nay.

Nhắc lại thời điểm ấy, Ron Palmer – hiện giờ đã 54 tuổi cho biết: “Hồi còn trẻ tôi nghĩ rằng với hàng tá con gái giống như vậy để tôi làm quen, vì thế mà chúng tôi quyết định chia tay”. Ngoài ra, dù đã chia tay trong hòa bình, Ron và Kimberley vẫn tiếp tục làm bạn suốt nhiều năm sau đó.

Từ câu nói đùa 50 tuổi còn độc thân thì chúng ta lấy nhau đi, cặp đôi về chung 1 nhà sau 37 năm làm bạn - Ảnh 1.

Kimberley và Ron là bạn thân từ cách đây 37 năm.

Từ câu nói đùa 50 tuổi còn độc thân thì chúng ta lấy nhau đi, cặp đôi về chung 1 nhà sau 37 năm làm bạn - Ảnh 2.

Cả 2 từng yêu nhau và chia tay trong hòa bình.

Sau khi chia tay, cặp đôi vẫn giữ liên lạc từ năm này qua năm khác, sẵn sàng tâm tình những lúc khó khăn. Từ vài thập kỷ trước, Kimberley và Ron từng hứa mang nhau: “‘Nếu như như đến năm 50 tuổi vẫn còn độc thân thì chúng ta lấy nhau đi”, và mặc dầu đó chỉ là lời nói đùa trong buổi nói chuyện, lại được cả 2 nhớ rõ cho đến hiện giờ.

Đó thực thụ chỉ là 1 lời nói đùa”, Kimberley giờ đã 51 tuổi cười cho biết: “Lúc đấy chúng tôi đều độc thân, và chán nản trong chuyện tình cảm mang đủ thứ rắc rối mà nó mang tới”. Kimberley từng kết hôn 1 lần mang người đàn ông khác và sinh con. Ngoài ra, những xích mích nảy sinh trong cuộc sống vợ chồng khiến họ quyết định ly hôn sau nhiều năm sống chung. Ron đã ở bên động viên cô và 2 con vượt qua cú shock ấy cũng như đỡ đần 3 mẹ con trong lúc khó khăn.

Từ câu nói đùa 50 tuổi còn độc thân thì chúng ta lấy nhau đi, cặp đôi về chung 1 nhà sau 37 năm làm bạn - Ảnh 3.

Trở thành bạn thân, 2 người từng hứa sẽ cưới nhau giả dụ đến 50 tuổi vẫn còn độc thân từ hàng thập kỷ trước. Điều đó đã tăng trưởng thành sự thực.

Năm 2016, Ron Palmer chính thức tỏ tình mang Kimberley khiến tình yêu giữa 2 người bạn thân lần nữa bùng cháy trở lại cho đến cuối năm, Ron đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái – nay đã là bà mẹ 2 con – vào đúng lúc giờ khắc giao thừa. Đám cưới của cặp đôi được đơn vị vào thứ 6 tuần vừa rồi mang sự chứng kiến của hai đứa con. Con gái Kimberley tăng trưởng thành phù dâu danh dự trong khi cậu con trai khoác tay mẹ trên lễ những con phố. 

Ron không giấu nổi xúc động cho biết, “Chúng tôi bắt đầu là những người bạn, rồi yêu nhau và tiếp tục trở lại làm bằng hữu, nhưng chúng tôi vẫn quan tâm lẫn nhau. Tôi yêu cô ấy bởi cô ấy thực thụ là người bạn tâm giao tuyệt vời nhất”.

Còn đối mang Kimberley, điều cô ân hận nhất chính là phải chờ đợi 37 năm mới với thể đến bên Ron. “Toàn bộ những gì bạn trải qua đều đáng giá. Tôi chỉ ước là chuyện này đã không xảy ra sớm hơn. Tôi với thể nói gì đây? Tôi yêu anh ấy”.