“Những con phố hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh hợp concept cưới

Là điểm đến hút người dùng đầu Ukraine, “tuyến các con phố hầm tình yêu” khiến đa dạng người choáng ngợp bởi khung cảnh chẳng khác nào bước từ cổ tích ra ngoài đời thật.

Những địa điểm độc lạ luôn mang sức quyến rũ với du khách phương xa đa dạng hơn, khiến họ không ngại bỏ cả tá thời gian ra chỉ để được chiêm ngưỡng tận mắt. Tunnel of Love (Những con phố hầm tình yêu) ở Ukraine cũng là 1 trong số đó. Thậm chí, nơi đây từng khiến đa dạng người lầm tưởng rằng không mang thật ngoài đời vì khung cảnh ảo diệu như tranh vẽ.

“Những con phố hầm tình yêu” là 1 phần của tuyến tuyến các con phố sắt công nghiệp bắt đầu tại ga Klevan, trên tuyến Kovel-Rivne và đến khu vực phía bắc của Orzhiv (Ukraine). Tất cả tuyến tuyến các con phố này dài khoảng 6,4 km, và chỉ mang khoảng 4,9 km được bao phủ bằng tuyến các con phố hầm cây xanh tuyệt đẹp.

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 1.

@ukraine_life_ukraine

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 2.

@vezdehodim

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 3.

@_soral

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 4.

@thetravelvibe

Tuyến tuyến các con phố này chia thành 2 nhánh, 1 nhánh dẫn đến Klevan, nhánh còn lại dẫn đến căn cứ quân sự mang từ thời Chiến tranh Lạnh. Trong Chiến tranh lạnh, cây dọc theo tuyến tuyến các con phố được trồng để che giấu hoạt động chuyển vận quân sự. Thời gian trôi qua, cây cối trùng hợp nơi đây phát triển và bao lấy cả 1 những con phố dài khiến nơi đây trông hệt như tuyến các con phố hầm trên mặt đất.

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 5.

@views

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 6.

@t1ua.portal

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 7.

@dfredsgaard

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 8.

@vezdehodim

Xe lửa ở đây hoạt động liên tục 24/7 để chở tất cả các cây bạch dương từ khắp đất nước Ukraine vào nhà máy cung cấp ván ép Odek ở làng Orzhiv. Nhờ đó mà “tuyến các con phố hầm tình yêu” được cắt tỉa gọn gàng 1 cách trùng hợp mà không cần đến bàn tay con người can thiệp. Năm 2013, nhà máy mang ý định đốn hạ số lượng lớn cây cối để chuyên dụng cho cho việc di chuyển tàu lửa nhưng vấp phải sự phản đối kịch liệt của người dân. Nhờ đó mà tuyến các con phố hầm được giữ nguyên vẹn đến tận ngày nay.

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 9.

@vanilla.icedream

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 10.

@ivannakurach

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 11.

@theramblingmann

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 12.

@chinam36i

Không như đa dạng địa điểm khác chỉ đẹp theo mùa, tuyến các con phố hầm tàu này hầu như đều ảo diệu nói quanh năm, 4 mùa là mỗi sắc thái khác nhau. Sở hữu khi nó được phủ màu xanh rì tươi tốt của cây cỏ, mang khi lại hoá sắc vàng cam nhóng nhánh vào màu thu. Đông tới, cây cối trụi lá và phủ đầy tuyết trắng trông chẳng khác nào xứ thần tiên giữa đời thực.

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 13.

@yuriyshevchenko

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 14.

@castenoid

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 15.

@pocenipotovati

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 16.

@tsynhariuk_photography

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 17.

@whoisjays

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 18.

@bambaleyla

Những con phố hầm tuyệt đẹp này bắt đầu được biết đến rộng rãi từ năm 2016 sau khi một vài bức ảnh được đăng tải lên MXH. Người ta còn truyền tai nhau rằng bất kỳ cặp đôi nào đến đây cùng nhau và nắm tay đi dọc tuyến các con phố hầm sẽ mang thể bên nhau mãi mãi. Chính vì lẽ đó, người dân địa phương và du khách mới gọi nó là “tuyến các con phố hầm tình yêu”, hàng ngày chứng kiến hàng trăm cặp tình nhân, vợ chồng đến đây thề nguyện bên nhau. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng nhất ở Ukraine.

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 19.

@vanilla.icedream

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 20.

@unaoki_world_photo

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 21.

@travelphotos_world2020

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 22.

@igor_ig

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 23.

@writer.filmmaker2013

Thoạt nhìn loạt ảnh ảo diệu tại tuyến các con phố hầm xe lửa Ukraine, dân mạng Việt Nam chắc còn nhớ tới 1 toạ độ tất cả y hệt từng “làm mưa làm gió” tại Hà Nội trước đó chính là những con phố tàu Phùng Hưng. Xuất hiện trên MXH từ giữa tháng 9, nơi đây mau chóng trở thực bụng điểm check-in của giới trẻ thủ đô, không những thế vì quá nguy hiểm nên hiện giờ cả địa điểm này và xóm cafe tuyến các con phố tàu đã bị cấm check-in.

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 24.

1 những con phố tàu đầy ảo diệu xuất hiện ở Hà Nội từng khiến cộng đồng mạng xôn xang. – (Ảnh: Nguyễn Trọng Cung)

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 25.

Ảnh: Nguyễn Trọng Cung

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 26.

@nhimsoc13

Ảnh: Đức Nguyễn

“Đường hầm tình yêu” đẹp như phim điện ảnh có thật 100% trên thế giới, ở Việt Nam cũng có 1 con đường tàu tương tự - Ảnh 28.

1 những con phố tàu khác vừa xuất hiện trên MXH tại Đà Lạt. – (Ảnh: @slikism)