nhiếp ảnh chê cô dâu “môi thâm như nghiện”, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy

Đám cưới là 1 sự kiện của đời người nên hầu như ai ai cũng mong muốn trước đó mình phải sở hữu 1 album ảnh cưới thật lung linh. Song song, những phút chốc của cô dâu chú rể bên bạn hữu, người thân trong ngày ăn hỏi và đám cưới cũng phải thật vui vẻ, xinh đẹp để lưu giữ làm kỉ niệm.

Thế nhưng chắc hẳn xoay quanh quéo vấn đề chụp ảnh cưới này đã xảy ra không ít sự vụ chủ nghĩa chủ nghĩa dở khóc dở cười mà đôi khi cô dâu chú rể vô tình lớn mạnh thành “nạn nhân” tự dưng may gặp đúng vị nhiếp ảnh không sở hữu tâm.

Xôn xao câu chuyện nhiếp ảnh chê cô dâu môi thâm như nghiện, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết không chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 1.

Hình ăn hỏi thợ ảnh chụp cho cô dâu giữa ban ngày mà như ban đêm

Như vừa gần đây, cô dâu Thanh Vân đã phải đăng đàn tố nhiếp ảnh trong đám hỏi của cô làm ăn không sở hữu phận sự, chưa kể đến thái độ thiếu lịch sự khi bị những bạn ca cẩm khiến rộng rãi người phải lắc đầu.

Đoạn nói chuyện hỗ tương giữa cô dâu và thợ ảnh

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Thanh Vân (Yên Bái) viết, “Thật ra thì ngày vui nên cũng chẳng muốn làm to chuyện phốt nhau lên làm làm gì đâu, nhưng đêm hôm ức không chịu được. Chuyện là em mới ăn hỏi và thuê thợ chụp ảnh, anh này gần nhà và em cũng quen nên mới thuê và anh ý bảo giá chung bọn anh đi chụp là 800k, em đồng ý.

Nhưng lúc sau anh ý bảo bận đi Hoà Bình nhưng vẫn bố trí người chụp cho em và bảo yên tâm, chọn mặt gửi vàng mới để chụp cho em. Em thì dễ tính nên cũng ok.

Ngày ăn hỏi thợ chụp cá tính làm việc đã chán rồi, chẳng chăm chú chụp xong vài 3 ảnh về lúc nào em không hay. Thôi thì ngày vui nên em cũng cho qua đến khi gửi ảnh thì em còn không buồn up lên facebook cái nào luôn. Em ăn hỏi là 9h sáng mà sở hữu khác gì ăn hỏi đêm đâu. Chán không muốn rửa ảnh nhưng ba má giục nên thôi cũng gửi ảnh để rửa cho xong chuyện.

Em biết là em béo và xấu, cái này thì em không phủ nhận rồi. Em là người đi thuê và là người mất tiền thì em đã là những bạn rồi, sao sở hữu thể nói làm cho qua như thế này được ạ. Mọi người lên tiếng phân giải đúng sai hộ em cái”.

Theo những đoạn tin nhắn mà cô dâu chia sẻ, sau khi ca cẩm về nước ảnh quá trắng và bị thừa sáng muốn nhờ nhiếp ảnh chỉnh lại màu một chút trước khi rửa ra thì anh này tỏ thái độ khó chịu.

Thậm chí, vị nhiếp ảnh này còn mạnh tay chê cô dâu chụp ảnh cưới “môi đen như nghiện”. Song song cho rằng, vì bạn nhờ nên mới nhận đi chụp chứ số tiền 800.000 đồng không đáng bao nhiêu. “Bạn anh nó nhờ, chứ 800 của em không đủ anh bấm máy hai cái đâu. Anh thì tiền nào của ấy thôi… Có anh 800k nó chỉ đến thế, Còn ảnh của em anh nói thẳng nó là ảnh gốc chưa đổi thay gì hết. Bởi vì anh đi làm công anh gấp đôi”.

Khi bị cô dâu chất vấn, ví như chơi làm được tử tế thì sao còn nhận đi chụp, mà không nói là ít tiền quá nên khước từ thì thợ anh cũng chẳng ngần ngại thừa nhận “gọi là sở hữu mặt”.

Hình chụp ăn hỏi hôm 6/11 thợ ảnh nhất mực không đổi thay mà chỉ trả ảnh gốc

Giận vì ảnh chụp hôm ăn hỏi 1 thì tức giận với thái độ của vị thợ ảnh này 10, do vậy cô dâu đã chia sẻ toàn bộ sự việc cũng như tin nhắn đàm luận hỗ tương lên mạng xã hội khiến rộng rãi người phẫn nộ. Thậm chí, không ít người đã truy nã lùng tăm tiếng thợ ảnh và studio để “cạch mặt”.

Trước sự việc ồn ào nói trên, chia sẻ với chúng tôi;, cô dâu Thanh Vân cho biết, “Mình ăn hỏi hôm 6/11, mình thuê 1 thợ ảnh khác như vì anh đó sở hữu việc bận đột xuất nên mới nhờ anh này chụp giúp vợ chồng mình. Thậm chí anh tên M. còn nhấn mạnh cứ yên tâm vì anh đã “chọn mặt gửi vàng” rồi. Mình dễ tính nên kệ và khi thợ ảnh này đến chụp thì cho ra mớ ảnh như vậy. Rút cuộc anh ta chỉ cho ảnh gốc ko phải đổi thay gì sau đó rửa ra”.

Ảnh cưới của đôi lứa mà thợ ảnh chê cô dâu “môi thâm như nghiện”

Tuy nhiên, Thanh Vân cũng bức xúc bởi sau khi cô đăng bài viết thì vị thợ ảnh này còn vào bình luận rất khó nghe mà ko phải sở hữu động thái xin lỗi hay muốn giải quyết. “Mình đăng bài anh này còn vào bình luận “Tiền ít mà còn đòi hít…”. Phải sau 1 ngày thấy sự việc bị chia sẻ rầm rộ với rộng rãi lời chỉ trích thì anh thợ ảnh mới vào nhắn tin, gọi điện cho mình để xin lỗi. Chẳng những thế, mình không trả lời và cũng không hài lòng lời xin lỗi đó bởi nếu là người tử tế, say rượu hay gì thì cả bây giờ đã phải xin lỗi rồi chứ chẳng phải đến tận bây giờ. Em nghĩ sức ảnh hưởng đến thợ lớn quá nên mới xin lỗi để cho qua”.

Xôn xao câu chuyện nhiếp ảnh chê cô dâu môi thâm như nghiện, tuyên bố 800k chỉ 2 lần nháy và kiên quyết không chỉnh sau khi bị phàn nàn về nước ảnh - Ảnh 6.

Thợ ảnh sau đó sở hữu nhắn tin xin lỗi mong cô dâu gỡ bài nhưng không được hài lòng

Cụ thể, sau hơn 1 ngày đăng tải bài viết, anh thợ ảnh đã nhắn cho Thanh Vân với nội dung, “Hôm qua anh say rượu và đang ức chế vài chuyện gia đình, anh sở hữu nói gì hơi quá thì em an ủi. Em cho anh xin lỗi và gỡ bài đi giúp anh”.

Chẳng những thế, đến thời điểm bây giờ bài viết vẫn đang được chia sẻ và lớn mạnh thành đề tài thảo luận sôi nổi cuả dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích thái độ của vị nhiếp ảnh bởi làm nghề nhà cung cấp không khác gì làm dâu trăm họ khi mình lỡ làm sai thì nên sửa lại, thái độ nói chuyện mềm mỏng chứ chẳng phải quăng cả rổ phẫn nộ, chê bai thẳng mặt những bạn như vậy.