Mê mải tình cảm khi chụp ảnh cưới chó cưng “hờn dỗi” cả buổi trời

Nhìn biểu cảm của chú chó này mà thấy vừa thương vừa hài. Lần sau ai muốn dẫn chó đi chụp ảnh cưới cùng thì nhớ là đừng bỏ rơi em ấy nhé.

Ai nuôi chó, mèo mà chẳng thích lôi các em “boss” này ra để chụp ảnh cùng cơ chứ! Này nhé, mang boss bên cạnh như mang thêm 1 người bạn để cùng tạo dáng. Chưa hết, thực tế đã cho thấy cứ ảnh nào mang cún cưng, mèo cưng vào là y như rằng lượt like tăng lên phổ quát lần. Ngoài ra, vì là “boss” nên đôi khi các em ấy cũng rất khó chiều đúng kiểu “sáng nắng chiều mưa”.

Vừa qua nhất, 1 cô tuổi teen đã chia sẻ lại trải nghiệm dở khóc dở cười của mình khi chụp hình cùng chú chó cưng. Chả là nhân ngày chụp ảnh cưới, H.T và chồng mình muốn mang chút gì đó nhấn nhá thú vị cho bộ ảnh. Sau 1 hồi suy nghĩ thì cả hai quyết định sẽ chụp cùng em chó lông xù trắng ở nhà. 

Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng hờn dỗi cả buổi trời - Ảnh 1.

“1 người đi mang 1 người, 1 người lặng thầm buồn thiu đứng nhìn.”

Từ đầu thì em ấy vẫn còn tương đối tươi vui và cần cù hợp tác, nhưng rồi càng về sau, “boss” càng hờn mát thấy rõ. Lí do thì là vì cô dâu chú rể mê mải tình tứ quá, quên luôn sự xuất hiện của em ấy. 

H.T – nhân vật nữ trong bộ ảnh này chia sẻ: “Mình muốn đấm nó (chú chó tên Bon) quá! Mình cho đi trang điểm, nó làm tóc lâu hơn cả mình. Trong khi bố mẹ mải diễn ủ ấp hôn nhau, nó đợi lâu quá đến lúc gọi vào thì mặt sưng lên, hằm hằm như thịt bằm nấu đông thế này! Còn gì là bộ ảnh, cay quá!” 

“Thả tôi ra!!!” 

Nhìn vào bộ ảnh này, ai cũng thấy thương cho cả hai bên. Cặp vợ chồng trẻ thì lúng túng vì không biết làm sao để chó cưng bớt giận. Còn em chó kia thì tấm nào cũng như tấm nào, mặt chỉ mang đúng 1 biểu cảm “đanh” lại như đang lườm ai đó. 

Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng hờn dỗi cả buổi trời - Ảnh 3.
Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng hờn dỗi cả buổi trời - Ảnh 4.
Mải mê tình cảm khi chụp ảnh cưới, cặp đôi trẻ bị chú chó cưng hờn dỗi cả buổi trời - Ảnh 5.

Sau khi xuất hiện trên mạng, bài đăng này đã nhận được sự chú ý của phổ quát cư dân mạng, đặc trưng là hội yêu chó. Lần sau ai muốn dẫn chó đi chụp ảnh cưới cùng thì nhớ là đừng bỏ rơi em ấy nhé. Muốn mang ảnh đẹp thì phải niềm nở vào thì “boss” mới vui vẻ hợp tác!