Màn thả thính chụp ảnh cưới giữa Châu Bùi và Decao

Sau chuyến đi ngọt ngào đến Paris (Pháp), vừa qua Châu Bùi và Decao lại nắm tay nhau tung tăng ở Florence, Italy. Những hình ảnh đẹp và ngọt ngào nhất chuyến đi thường xuyên được cả hai chạy theo khuynh hướng trên Instagram cá nhân. Trong số đa số những bức ảnh long lanh thành “nhãn hiệu” của cặp trai tài gái sắc này, dân tình bỗng dành nhiều sự quan tâm đến bài đăng mới nhất trên Instagram Decao.

Giữa những con phố phố Italy, Decao choàng ấp ôm Châu Bùi từ phía sau. Gương mặt hot girl chứa chan hạnh phúc còn ánh mắt Decao đầy tự hào khi có 1 cô nhân tình xinh như búp bê. Anh chàng đăng bức ảnh lên Instagram có caption: “Như ảnh cưới” và hút hơn 81k like cùng đa số bình luận.

Châu Bùi đã có 1 comment “chất như nước cất” bên dưới bức ảnh này, như 1 lời đáp trả bạo dạn dành cho sự gợi mở của Decao: “Cầu hôn đi”.

Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 1.

Châu Bùi đã nói thế rồi thì ngại gì nữa Decao ơi.

Ái chà chà, Châu Bùi đã nói thế thì còn ngại gì không “thừa thắng xông lên” Decao ơi? Ngày hạnh phúc của lứa đôi này vững chắc đang được đa số bạn trẻ trông đợi.

Cách đây không lâu, Châu Bùi cũng khiến dân tình xốn xang khi thường xuyên chia sẻ stories về ngôi nhà ước ao. Nó chính là tầng lầu trên cùng của shop quần áo mà Châu Bùi và bạn trai đang cùng sở hữu. Mẹ Châu Bùi cũng đã gặp gỡ Decao và rất “ưng” anh con rể mai sau vui tính này.

Giây khắc mẹ Châu Bùi và Decao trò chuyện vui vẻ có nhau.

“Anh đẹp trai còn em thì đẹp gái, mình đến đến có nhau thì có gì là sai”, “Cưới đi anh chị ơi”. “Sắp rồi sắp rồi”, “Nhìn yêu quá”, “Thế thì cưới thôi ông bà ơi”, “Bao giờ cưới”... là những bình luận diễn tả sự nóng lòng hóng 1 “happy ending” của dân mạng.

Cũng đã có sẵn nhà để ở luôn rồi này. Chờ đợi gì nữa Decao – Châu Bùi ơi.

1 số hình ảnh đẹp như ảnh cưới của Decao – Châu Bùi trong chuyến đi đến Italy mới nhất.

Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 4.
Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 5.
Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 6.
Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 7.