Liệu sở hữu xứng đáng đi quãng các con phố hơn 1650km để chụp ảnh cưới

Dải đất hình chữ S sở hữu biển xanh, cát trắng, nắng vàng của Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay những vùng núi non khí hậu mát mẻ như Sa Pa, Đà Lạt… thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Những địa danh thơ mộng, hùng vĩ, sang chảnh chẳng thua sút bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, cần gì đi đâu xa mà vẫn sở hữu bộ ảnh cưới chấp thuận!

Chụp ảnh cưới hiện không chỉ là 1 giấy tờ bắt buộc mà đã lớn mạnh thành thời gian nghỉ dưỡng thư giãn của các cặp đôi trước khi thành hôn, ghi lại những phút chốc đẹp nhất về tình yêu tại các danh lam thắng cảnh, những resort/khách sạn 5* nức tiếng tại Việt Nam.

Chụp ảnh cưới kết hợp du lịch thời điểm này còn đồng nghĩa sở hữu việc góp phần chung tay thúc đẩy du lịch nội địa phục hồi, bởi hơn bao giờ hết, ngành du lịch đang tắt đi bật lại lại và cần sự viện trợ của chính mỗi người chúng ta sau thời gian dài đình trệ! 

Các khách sạn, hàng quán phải đóng cửa, máy bay đỗ đầy sân bay tạo ra 1 cảnh tượng “không thể tin nổi”. Năm 2019 ngành du lịch đạt mức tăng trưởng kỷ lục thì năm 2020 mở màn bằng đại dịch lớn mạnh thành nỗi lo sợ của mọi thứ mọi người.

Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 1.

Những con số không biết nói dối, nói lên 1 sự thật rất tệ về những khó khăn mà ngành du lịch đang phải gồng mình gánh chịu.

Đến ngày 11-9-2020 Việt Nam khai thác trở lại các các con phố bay quốc tế sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Bên cạnh đó, các chuyến bay còn rất hạn chế, mọi thứ đều 1 chiều và phải đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện an toàn. Vậy tại sao chúng ta không chọn Việt Nam là điểm đến cho bộ ảnh cưới trong mơ của mình?

Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 2.

Nhằm góp phần thúc đẩy ngành du lịch và kết nối ngành cưới – ngành du lịch, TuArt Wedding chính thức tung ra gói chụp ảnh cưới xuyên Việt “Thiên Trường Địa Cửu” tại 9 địa điểm nức tiếng: Sapa – Hà Nội – Ninh Bình – Vinh – Đà Nẵng – Nha Trang – Đà Lạt – Phú Quốc – TP. Hồ Chí Minh, được mệnh danh 9 điểm đến đẹp nhất Việt Nam bạn nên check-in 1 lần trong đời trị giá 368.000.000 VND.

Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 3.

Đi cùng nhau hơn 1650km để chụp ảnh cưới không hề là chuyện cầu kỳ chỉ để sở hữu 1 cuốn album hay để khoe bạn bè mà hơn hết đó là những trải nghiệm tiền hôn nhân cực kỳ quý giá trước khi bạn bước đến cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 4.

Chỉ cần đăng ký gói chụp ảnh “Thiên Trường Địa Cửu” của TuArt Wedding người mua sẽ được trải nghiệm trọn gói các nhà cung cấp cưới chuẩn 5 sao dành cho các cặp đôi.

Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 5.

Đặc biệt, TuArt Wedding dành tặng 18 cặp cô dâu chú rể đầu tiên đăng ký gói chụp gói quà tặng trị giá 500 triệu. Gói chụp ảnh trong mơ tại các resort cao cấp nhất Việt Nam giờ đây đã sở hữu thể lớn mạnh thành hiện thực.

Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 6.
Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 7.

Khách hàng tùy ý lựa chọn địa điểm và lộ trình phù hợp theo trả lời của TuArt Wedding

Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 8.
Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 9.
Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 10.
Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 11.
Liệu có xứng đáng đi quãng đường hơn 1650km để chụp ảnh cưới - Ảnh 12.

Không sở hữu vạch đích cho hành trình vươn tới những tầm cao mới, TuArt Wedding tự hào nhãn hiệu hàng đầu trong phân khúc ảnh cưới cao cấp ở Việt Nam.

“Thiên trường địa cửu” – không chỉ là gói chụp ảnh cưới mà hơn cả là niềm mong muốn của TuArt Wedding đưa cảnh đẹp Việt Nam đến gần hơn sở hữu các tuổi teen và góp phần hồi sinh nền du lịch sau thời kỳ khủng hoảng Covid-19.

Thông tin chi tiết Gói chụp ảnh xuyên Việt “Thiên trường địa cửu” vui lòng liên hệ TuArt Wedding để được trợ giúp sớm nhất.

Hệ thống TuArt Wedding trên toàn quốc:

TuArt Hà Nội – TuArt Hải Dương – TuArt Ninh Bình – TuArt Vinh – TuArt Đà Nẵng – TuArt Đà Lạt – TuArt Nha Trang – TuArt Hồ Chí Minh.

• Hotline: 0888 696 888

• Email: info@tuart.net

• Website: www.tuart.net