Khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà sở hữu 50 đôi chụp ảnh cưới

Đồi cỏ hồng ở Đà Lạt cứ vào thời điểm tháng 10, 11, 12 trong năm là sẽ đông nghịt các đôi đến đây chụp ảnh cưới.

Trước đây 2 – 3 năm, cư dân mạng thường truyền tai nhau câu “1 mét vuông chụp được 12 kiểu ảnh” về mảnh đất Đà Lạt xinh đẹp. Giờ điều đó vẫn đúng, nhưng đã được “level up” thêm vế sau: “1 mét vuông 12 cô dâu, 12 thợ chụp ảnh”. Vì sao á, mời bạn xem video sau:

Video buổi sáng bình minh ở đồi cỏ hồng Đà Lạt đông nghịt các đôi chụp ảnh cưới. Nguồn: Hữu Đại.

Đà Lạt vào độ Lập Đông là thời gian ngắm những đồi cỏ hồng hấp dẫn nhất trong năm. Vào khoảng giữa tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm những ngọn đồi cỏ hồng tỏa sáng, khoe sắc dưới ánh nắng và tiết trời xanh trong của mùa đông. Có 1 số đồi cỏ hồng lớn được dân tình hay tìm đến ở Đà Lạt độ này là đồi bên hồ Suối Vàng, đường vào khu du lịch Tuyến đường hầm đất sét hoặc làng hoa Thái Phiên.

Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 2.

Những đồi cỏ hồng ngút ngàn thơ mộng.

Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 3.

Cảnh sắc thần hiệu này chỉ sở hữu thể là Đà Lạt.

Ngoài các bạn trẻ tìm đến đồi cỏ hồng để chụp ảnh check-in, thì các cặp đôi và nhiếp ảnh gia cũng thường đến đây để thực hiện những bộ hình cưới. Năm nay, cỏ hồng xuất hiện sớm hơn mọi khi, mới giữa tháng 10 đã bạt ngàn, chính vì vậy mà các cặp đôi mới kéo đến nhiều hơn.

Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Hữu Đại.

Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 5.

Chốc lát bình minh kết hợp sở hữu sắc cỏ hồng cho có mặt trên thị trường những bức hình lý tưởng.

Theo san sớt của nhiếp ảnh gia Hữu Đại – chủ có của video thì mỗi buổi sáng ngày chụp ảnh, các cô dâu còn phải chuẩn bị makeup từ 2h30 sáng, sau đó cả đoàn sẽ lên đổi cỏ hồng lúc 5h. Từ 5h – 5h30 là thời khắc bình minh hấp dẫn nhất, trong 30 phút đó sẽ sở hữu khoảng 40 – 50 đôi cùng chụp ảnh cưới. Các đồi cỏ hồng sẽ đông người nhất từ 5h – 8h hàng ngày, sau đó sẽ vãn dần.

1 số hình ảnh về các cặp đôi chụp ảnh cưới đông nghịt ở đồi cỏ hồng Đà Lạt:

Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 6.
Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 7.

Nếu muốn sở hữu ảnh đẹp thì phải chen chúc khá “căng” đó.

Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 8.
Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 9.
Choáng toàn tập với khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” ở Đà Lạt mùa cỏ hồng, bình minh 30 phút mà có 50 đôi chụp ảnh cưới - Ảnh 10.

Khung cảnh “1 mét vuông 12 cô dâu” khiến cư dân mạng choáng váng.