Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này

Có những thực tại đã chứng minh dù không đi theo trục con đường học đại học, những người trẻ vẫn có công việc ổn định sở hữu mức thu nhập cực “khủng” từ nghề makeup.

Có niềm yêu thích mê sở hữu công việc làm đẹp cho đời – cho người và sức hút khó cưỡng từ những cây cọ trang điểm, đã có không ít bạn teen từ ham vẽ vời, trang điểm đã trở thành những chuyên gia makeup hàng đầu, có cuộc sống hạnh phúc sở hữu công việc ổn định và mức thu nhập rất cao từ nghề sở hữu lại.

Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 1.

Nhu cầu trang điểm ngày một lớn, nghề makeup càng thu hút lượng khách hàng phần lớn

Đặc biệt sở hữu sự lớn mạnh của ngành giải trí sở hữu các show ca múa nhạc liên tiếp được tổ chức, các sự kiện diễn ra thường xuyên để truyền thông cho các công ty, sản phẩm, thương hiệu. Số lượng người làm nghề ca sĩ, mô phỏng, diễn viên, PG, muốn tạo lập hình ảnh cá nhân… không ngừng tăng, cùng sở hữu trào lưu chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh kỷ niệm, ảnh gia đình… ngày một được chú trọng. Đây chính là lý do khiến nghề makeup trở thành nghề khôn xiết hot trong thanh niên.

Có không ít những bạn teen vẫn luôn trăn trở bởi gia đình và xã hội vẫn cho rằng đại học luôn là trục con đường chính thống, là hành trang để bước vào đời và những công việc như makeup thì vấp phải định kiến là 1 nghề không nghiêm chỉnh, không đứng đắn.

Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 2.

Trong những năm trở lại đây, số lượng học viên theo học những trọng tâm đào tạo makeup giỏi ngày một rộng rãi

Vậy thì, sở hữu những người trẻ muốn sống đúng sở hữu yêu thích mê và mơ ước của mình, hẳn ai cũng băn khoăn sở hữu câu hỏi mình sẽ kể từ đâu, cần lựa chọn người sẽ hướng dẫn đưa các con phố chỉ lối đúng đắn như thế nào, và cần 1 nơi đào tạo thực sự giỏi, tin tưởng… Đây có lẽ là khó khăn mà bạn teen nào khi mới bước chân theo đuổi nghề makeup đều gặp phải.

“Mình khôn xiết chấp nhận về lựa chọn theo đuổi niềm yêu thích mê làm nghề makeup. Giờ đây mình vừa được làm công việc mình ham nhưng mà có thu nhập đáng kể, giúp mình từ 1 cô gái tỉnh lẻ có thể trang trải cuộc sống ở Hà Nội, thậm chí còn có thể để dành tiền tiết kiệm.

Mới vào nghề, tiền công trang điểm làng nhàng khoảng 500.000 đồng/mặt. Khi tay nghề cao, tùy từng sư kiện, tiền công trang điểm có thể lên tới 1,5-2,5 triệu đồng/mặt. Hơn nữa thời gian làm việc rất linh hoạt, mình chẳng phải làm việc liên tục, cũng chẳng phải làm quá muộn. Sau mỗi buổi làm việc chúng tôi có rộng rãi thời gian cho bản thân, vui vẻ, cafe cùng bạn bè”.

Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 3.

Mới ra nghề 1 -2 năm, thu nhập bình quân có thể lên tới 30-60 triệu đồng/tháng, là mức thu nhập khá cao so sở hữu mặt bằng chung thu nhập từ các nghề khác sở hữu lại

“Mình – 1 cô bé sinh năm 2000 sau khi suy nghĩ nghiêm chỉnh về yêu thích mê và mai sau, đã cố gắng theo học makeup. Thời gian đầu khi quyết định không khi đại học bố mẹ đã chỉ trích mình phần đông. Nhưng mình đã không bỏ cuộc và đi theo người thầy của mình là cô Tina Lê. Chính cô đã cho mình biết thế nào là yêu thích mê, là hạnh phúc khi sống đúng sở hữu yêu thích mê của mình”.

“Mình ham trang điểm, makeup, mình có thể ngồi hàng giờ để bôi bôi quẹt quẹt. Và chung cuộc mình cũng thuyết phục được bố mẹ bằng câu giải đáp của thời gian khi giờ đây mình đã là chủ của 1 cửa hàng makeup sở hữu gần 10 nhân viên. Rất cảm ơn cô Tina Lê đã cho mình thêm kiến thức, kỹ năng và tinh thần sức mạnh để thực hiện mơ ước ấy”.

Đó là chia sẻ, là tiếng nói không chỉ của 1, mà là của rộng rãi cô gái trẻ lựa chọn nghề makeup để theo đuổi. Cũng bởi thời gian học nghề ngắn, trong thời gian 3-4 tháng học và thực hành, mỗi học viên có thể hành nghề và việc học nghề chẳng phải đầu tư rộng rãi thời gian mà giá thành học làng nhàng chỉ khoảng 10-20 triệu đồng/khóa. So sở hữu thu nhập bình quân hàng tháng thì số tiền bỏ ra để học nghề lại khiêm tốn hơn phần đông.

Và cũng bởi những lý vì thế mà trọng tâm Tina Lê Make Up chính là sự lựa chọn của phần đông bạn teen theo học để có thể bước chân vào trục con đường makeup giỏi. Bên cạnh sự ái mộ về ngọn lửa yêu thích mê luôn cháy trong cô Tina Lê – “bà trùm” trang điểm hàng đầu Việt Nam, điều mà các học viên chấp nhận hơn cả chính là những kiến thức, những kinh nghiệm từng trải có được từ cô và đặc biệt là cơ hội được đào tạo giỏi tại Paris sở hữu giá thành hàng tỷ đồng.

Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 4.

Chân dung Tina Lê – “bà trùm” makeup nức tiếng, là M.U.A ruột của hàng loạt sao Việt, là chủ sở hữu trọng tâm đào tạo makeup tên tuổi giá trị cả triệu đô sở hữu diện tích sử dụng cho việc dạy học lên đến 500 mét vuông giữa hè phố cổ

Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 5.

Sau 12 năm bắt đầu từ khi ra đời (năm 2005), Tina Lê Make Up đã trở thành 1 1 trong những đơn vị có hoạt động về đào tạo làm đẹp nức tiếng bậc nhất tại Việt Nam ngày nay, sánh ngang các trọng tâm hàng đầu trên thế giới

Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 6.

Bởi định hướng đào tạo luôn hướng đến chữ “TÂM” mà Tina Lê luôn nghiêm khắc trong công việc sở hữu mong muốn truyền lại tất cả những gì tốt nhất cho học viên của mình

Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 7.
Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 8.
Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 9.
Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 10.
Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 11.
Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 12.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể, mỗi lớp học của Tina Lê thường không quá đông, mỗi khóa 50 – 60 người được chia thành 3 lớp sở hữu số học viên vào khoảng 20 người/lớp và 4 trợ giảng viện trợ việc học của học viên

Không học đại học, cánh cửa đến thành công vẫn sẽ rộng mở khi bạn theo học nghề này - Ảnh 13.

Sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được trao tặng “Chứng chỉ đào tạo chính quy tại Tina Lê” rất luôn thể dụng cho việc khởi nghiệp riêng cho mỗi học viên

  

Tina Lê – 1 người thầy yêu nghề, luôn tự trau dồi bản thân để có những kiến thức quý báu nhất để truyền đạt của học viên của mình. Cô cũng đã từng được trường đào tạo hàng đầu thế giới Makeupforever tại Pháp đăng tải riêng clip giới thiệu và tóm tắt về quá trình học tập tại đây.

Tính từ lúc ngày dấn thân vào công việc của 1 chuyên gia đào tạo, cho đến nay trọng tâm Tina Lê Make Up đã đón đưa 22 khóa học sở hữu số lượng lên đến hơn 500 học viên.

Tina Lê cũng chia sẻ rằng, điều khiến cô hạnh phúc và tự hào nhất trong nghề có lẽ là truyền được cảm hứng và “ngọn lửa yêu thích mê” của mình đến các học viên, được nhìn thấy các em lớn khôn qua từng buổi học, cũng như dõi theo và đồng hành trên trục con đường thành công của các em.

Học viên có nhu cầu tham gia các lớp học tại TINA LÊ MAKE UP – MAQUILLAGE ACADEMY

Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888717171

Hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/TINALEMAKEUP.MAQUILLAGE.ACADEMY/.

Add 1: 17 Hàng Cá – Hà Nội

Add 2: 116 Nguyễn Khuyến – Hà Nội