Đang chụp ảnh cưới bỗng sở hữu “trẻ trâu” không mời nhảy đầm vào phá rối

Tính làm “tiểu tam” sao?

Cưới xin là việc khôn xiết quan trọng vì đây là việc cả đời chỉ sở hữu 1 lần, thế nhưng cặp vợ chồng Rebecca và Brian Pepper kiên cố sẽ không bao giờ sở hữu thể quên được ngày cưới đầy biến động của mình.

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 1.

Hmm, mấy kẻ này là ai?

Ngay sau khi trao những lời thề nguyện và nụ hôn cháy bỏng, Rebecca và Brian đã cầm tay nhau chạy ra khỏi nhà thờ và quyết định chụp vài bức ảnh kỷ niệm sau đám cưới. Nhưng ít ai biết rằng, bộ ảnh này sẽ chộp được những chốc lát để đời nhờ sở hữu 1 vị khách không mời đang chờ họ.

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 2.

Sao chúng lại đứng bằng 2 chân được nhỉ?

Người thợ ảnh sau khi quan sát bối cảnh thì nhận thấy sở hữu đầy đủ chú bò đang thơ thẩn trên cánh đồng ngoài nhà thờ. Nhưng thay vì đuổi chúng đi, thợ ảnh lại quyết định sử dụng đàn bò như đạo cụ để tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ảnh và yêu cầu đôi lứa thây kệ những tiếng “úm bò” thi thoảng lại rống lên đầy thảm thiết. Nhưng ngay khi “đôi chim câu” đang thả hồn vào gió, nhập tâm tạo dáng để sở hữu được những shot hình lãng mạn nhất, thì 1 con bò đực tiến lại gần và quyết định phát triển thành… kẻ thứ ba phá thối. 

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 3.

Bạn ơi, đang làm gì thế?

Ban đầu, con bò sở hữu vẻ vô hại và đội phó nháy vẫn tiếp tục công việc của mình. Nhưng đó là cho đến khi nó tiến lại gần và bắt đầu “hít hà” chiếc váy cưới của cô dâu. 

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 4.

Cỏ gì màu trắng thế này, sở hữu ăn được không?

Khi hai vợ chồng sở hữu ý di chuyển ra chỗ khác, nó bắt đầu trình bày độ “trẩu” và hung hăng của mình: nó bắt đầu đào móng guốc xuống đất và bắt đầu lao về phía cặp vợ chồng. Không ngờ chỉ mới cưới được sở hữu vài phút mà đã sở hữu kẻ muốn chia lìa đôi ta rồi! 

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 5.

May mắn thay, chú rể Brian vốn làm 1 chàng nông dân thực thụ và anh chàng dành số đông thời thơ ấu của mình xung lòng vòng những con bò. Để giải cứu cô dâu của mình (và chiếc ôtô cổ điển sang trọng mà đôi lứa đã thuê để chụp), chú rể đã đánh đuổi và cho con bò kia biết ai mới là “ông chủ” ở đây. 

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 6.

Ơ kìa làm gì mà căng thẳng thế?

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 7.

Thôi không ưa thì thôi zậy.

Đang chụp ảnh cưới bỗng có trẻ trâu không mời nhảy vào phá đám, chú rể phải ra tay dọa kẻ phá hoại bỏ chạy tóe khói - Ảnh 8.

Cáo biệt và hứa hẹn hứa không gặp lại.

Cuối cùng, con thú đã chạy trốn khỏi hiện trường mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Brian phát triển thành người hùng giải cứu bộ ảnh và kiên cố đôi lứa này sẽ còn phải cười rộng rãi vì những gì đã diễn ra! 

(Nguồn: Brightside)