Concept cưới không tuổi tác 26-61 độc lạ

Sau khi được lan truyền trên MXH, câu truyện tình của họ khiến đa dạng người lại 1 lần nữa tin vào câu nói ”ái tình không phân biệt tuổi tác”.

Người ta vẫn thường nói vợ chồng hơn nhau 3 tuổi đã là cách cả 1 thế hệ, rất khó hoà hợp trong suy nghĩ, lối sống. Ấy thế mà trong cuộc sống, vẫn có những cặp vợ hơn chồng cả chục tuổi, thậm chí là hơn 35 tuổi mà họ vẫn sống hoà hợp và yêu thương nhau tận tâm nhiệt liệt như trường hợp cặp đôi dưới đây chẳng hạn.

Những ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ bộ ảnh cưới của anh Cương và chị Sao mang những lời bình luận khác nhau. Khen có, mà tỏ ra không vừa lòng cũng có. Thế nhưng cặp đôi chênh nhau đến gần 3 giáp ấy vẫn cùng nhau kiên cường nắm tay vượt qua áp lực, dèm pha của dư luận để bên nhau.

Thanh niên 26 tuổi cưa đổ bà chủ spa làm đẹp 61 tuổi - Ảnh 1.

Ảnh cưới của anh Cương và chị Sao

Liên hệ mang nhân vật ch ính của câu chuyện, anh Triệu Hoa Cương sinh năm 1992 ở Cao Bằng cho biết mình năm nay 26 tuổi, còn vợ là Lê Thị Thu Sao sinh năm 1957 cũng ở Cao Bằng và năm nay 61 tuổi. Hai người quen nhau vào tháng 12 năm 2017 qua mạng xã hội Facebook, sau khi biết chị Sao mở Spa làm đẹp anh đã lớn mạnh thành 1 những bạn thân thiết. Sau hai tháng đến coi sóc da mặt, anh đã làm quen và hai người thương nhau lúc nào chẳng biết đến tận ngày nay.

Thanh niên 26 tuổi cưa đổ bà chủ spa làm đẹp 61 tuổi - Ảnh 2.

Thông thường hai người cũng rất lãng mạng

Hiện giờ, anh Cương đang làm trong lĩnh vực xây dựng, khi được hỏi về những bình luận trái chiều trên mạng xã hội có khiến anh bận lòng không? Anh tư vấn: ”Chuyện đó tôi cũng chẳng quan tâm, hai chúng tôi đến mang nhau bằng ái tình trong sáng, thực tình, sau gần 1 năm yêu nhau, tôi quyết định cưới cô ấy về làm vợ”.

Vượt qua những khó khăn từ đầu, giờ đây anh Cương và chị Sao đã chính thức đăng ký thành thân và được chính quyền công nhận, cách đây vài hôm họ đã đi chụp ảnh cưới và chỉ còn chờ ngày về chung 1 nhà. Họ đã yêu nhau, luôn giúp đỡ và chia sẻ mang nhau mọi vui buồn của cuộc sống. Cặp đôi này đã chứng minh khoảng cách 35 tuổi không thể nào là rào cản ái tình của hai người.

Thanh niên 26 tuổi cưa đổ bà chủ spa làm đẹp 61 tuổi - Ảnh 3.

Giấy chứng nhận thành thân của hai người

1 số tấm cảnh cưới của cặp đôi “siêu lệch”:

Thanh niên 26 tuổi cưa đổ bà chủ spa làm đẹp 61 tuổi - Ảnh 4.

Thanh niên 26 tuổi cưa đổ bà chủ spa làm đẹp 61 tuổi

Thanh niên 26 tuổi cưa đổ bà chủ spa làm đẹp 61 tuổi - Ảnh 5.