Concept chụp ảnh cưới thời bao cấp cực độc đáo

Triển lãm cưới phong cách thời bao cấp hứa hẹn hứa hứa hẹn hứa “phá đảo” Hà Nội vào ngày 28 và 29/7/2018 tại Sheraton Hà Nội.

Tấp nập trào lưu chụp ảnh cưới thời bao cấp

2 năm trở lại đây, những bộ ảnh “cover” đám cưới phong cách những năm 80, 90 dần trở thành xu hướng được nhiều lứa đôi lựa chọn.

Khác với những bộ cánh lộng lẫy, bối cảnh và tạo hình hiện đại, nhiều lứa đôi thích thú đầu tư cho những bộ cánh giản dị với bối cảnh về 1 thời đã qua.

Phục trang, phụ kiện cho những bộ ảnh cưới này thường giản dị với áo dài trắng tà ngắn, khăn voan nhẹ nhàng và bó hoa lay ơn bó dài cho cô dâu; sơ mi trắng, quần âu, complet kiểu cũ, đầu chải tóc bổ luống cho chú rể… Bối cảnh đa phần đến từ những con phố nhỏ, mái nhà xưa hay những địa điểm với dấu ấn lịch sử còn in dấu thời gian.

Điểm thú vị đặc thù của những bức ảnh này là cảm xúc hạnh phúc, ấm áp, đầy hoài niệm về những khung cảnh, hình ảnh xưa cũ quen thuộc. Tuy đậm chất cổ xưa, nhưng chẳng hề lỗi thời. Đó là lý do những bức ảnh cưới giản dị không cầu kì, kiểu cách này ngày càng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Cùng ngắm lại những bộ ảnh cưới thời “ba má anh” cực chất của thanh niên:

Giới trẻ Hà thành sắp được tận hưởng tiệc cưới thời bao cấp cực độc đáo - Ảnh 1.

7 năm yêu xa và bộ ảnh cưới thời ông bà anh cực chất của lứa đôi Anh Hùng – Thùy Trang.

Giới trẻ Hà thành sắp được tận hưởng tiệc cưới thời bao cấp cực độc đáo - Ảnh 2.

Bộ ảnh cưới cover phong cách xưa của lứa đôi Hoàng Văn Trung – Hoàng Thùy Linh cũng là 1 trong những bộ ảnh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giới trẻ Hà thành sắp được tận hưởng tiệc cưới thời bao cấp cực độc đáo - Ảnh 3.

Cặp cô dâu chú rể 9X dành nửa năm làm clip tái hiện lễ cưới hơn 20 năm trước của ba má.

Giới trẻ Hà thành sắp được tận hưởng tiệc cưới thời bao cấp cực độc đáo - Ảnh 4.

Bạn hẳn chưa quên bộ ảnh cưới độc đáo, giàu cảm xúc của lứa đôi Quỳnh Anh – Thế Trưởng.

“Xuyên không” làm cô dâu chú rể thời bao cấp tại Hội cưới lớn nhất Hà thành

Ngày 28-29/7/2018 tới đây, Hội cưới lớn nhất Hà Nội do Marry tổ chức sẽ đưa các lứa đôi “xuyên không” trở về giai đoạn đổi mới những năm 1980-1990. Không khí cưới đầm ấm và sống động những năm tháng ấy sẽ được tái hiện sống động, với hầu hết hoạt động “cực chất”.

Giới trẻ Hà thành sắp được tận hưởng tiệc cưới thời bao cấp cực độc đáo - Ảnh 5.

Giới trẻ Hà thành sắp được tận hưởng tiệc cưới thời bao cấp cực độc đáo - Ảnh 6.

Tái hiện Hà Nội thời bao cấp trong không gian sang trọng của khách sạn Sheraton.

Riêng 80 lứa đôi sẽ có cơ hội trải nghiệm thử làm cô dâu – chú rể theo phong cách Hà thành xưa và cơ hội nhận về cặp nhẫn cầu hôn kim cương trị giá 10 triệu đồng. Đáng nhớ hơn, các lứa đôi có thể cùng ba má tham gia trong buổi chụp tuồng như 1 kỉ niệm đẹp của 2 thế hệ.

Giới trẻ Hà thành sắp được tận hưởng tiệc cưới thời bao cấp cực độc đáo - Ảnh 7.

Thời gian đăng ký Thử làm CD-CR sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 27-7-2018. Chỉ mất 3 phút thôi là bạn và người ấy đã có 1 ngày trải nghiệm vô cùng thú vị rồi.

Giới trẻ Hà thành sắp được tận hưởng tiệc cưới thời bao cấp cực độc đáo - Ảnh 8.

Hội cưới lớn nhất Hà thành – Tình Son sẽ diễn ra vào 2 ngày độc nhất vô nhị vô nhị 28 & 29-7-2018, tại Khách sạn Sheraton Hà Nội – K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, Hà Nội.