Concept chụp ảnh cưới độc lạ chú rể mặc váy chụp hình

Vì chồng sắp cưới quá bận rộn, để mặc Ánh lo liệu từ trang phục tới ảnh cưới nên cô nàng giận dỗi và quyết định báo thù bằng cách chẳng giống ai.

Hôn nhân là chuyện đại sự cả đời, vì nó sẽ quyết định mai sau của bạn hạnh phúc hay khổ đau. Cho nên mỗi khi đi tới quyết định này các đôi lứa trải qua không ít sự đấu tranh, cân nhắc. Và để chuẩn bị cho ngày cưới, cô dâu – chú rể cũng tong tả mang hàng trăm công việc không tên nhưng việc không thể bỏ qua có lẽ là việc chụp ảnh cưới và lựa chọn trang phục.

Người con gái nào chẳng mong nửa kia của mình cũng sẽ kề vai sát cánh trong từng khâu chuẩn bị để việc đại sự được hoàn hảo nhất. Thế nhưng, chẳng hề ai cũng có thể thu xếp công việc để cùng nhau chuẩn bị vẹn toàn nhất.

Cặp đôi Ánh – Hào cũng vậy, vì tính chất công việc nên Hào thường xuyên bận rộn nên 1 tay Ánh chuẩn bị trang phục, váy cưới, thiệp mời… Dù vẫn biết phải an ủi mang bạn trai nhưng trong lòng cô không khỏi có những cảm xúc tủi thân lẫn giận dỗi. Thế là cô nàng đã nghĩ ra 1 cách để báo thù. Ánh sẽ để chồng chưa cưới mặc váy đôi mang mình chụp chừng như hai người chị em.

Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình - Ảnh 1.

Ánh “trừng phạt” người thương bằng cách cho anh mặc váy lúc chụp ảnh.

Ánh bảo: “Ý tưởng này cũng xuất phát khi mình tình cờ lướt facebook, thấy 1 đôi lứa nọ mặc váy cưới thế là áp dụng ngay cho lão nhà mình. Cái tội dám để mình tự lo liệu mọi việc.”

Dĩ nhiên, lúc đầu khi bị “định tội” bằng hình phạt trên, Hào nhất định không chịu. Vì dù gì, là đàn ông con trai đàng hoàng, lại cả đời mới được chụp hình cưới 1 lần thì phải mặc vest bảnh bao chứ. Nhưng dưới sự tác động cả nịnh bợ ngọt ngào lẫn đe dọa đanh thép thì Hào cũng đồng ý chiều theo vợ.

Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình - Ảnh 2.

Ánh cũng chia sẻ thêm: “Bọn mình chụp tại công viên Yên Sở thôi chứ không đi đâu xa. Ban đầu chụp váy cưới nặng mang thời tiết nắng nóng nên không hứng thú lắm. Chỉ khi chụp trang phục mình tự chuẩn bị nên tươi tỉnh hẳn lên. Hầu như mọi người trong công viên đều xúm lại xem bọn mình chụp. Còn lão chồng, lúc đầu chụp lão hơi ngại nên mình phải chỉ cách tạo dáng nhưng sau đó cứ như “mẫu nhập” vậy, lão diễn bất chấp à.”

Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình - Ảnh 3.

Ban đầu còn ngại ngùng, sau đó Hào cũng tạo dáng bất chấp.

Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình - Ảnh 4.

Hào thích thú tạo dáng trong chiếc váy hai dây đỏ.

Cặp đôi mang bộ ảnh cưới thú vị này là Lê Thị Ánh và Đào Văn Hào đều sinh ra tại Nghệ An và hiện đang sinh sống, làm việc ở Hà Nội.

Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình - Ảnh 5.

Cả hai đã yêu nhau 6 năm.

Bộ ảnh cưới cả hai cùng mặc váy của đôi lứa nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều cô nàng xuýt xoa cho rằng đây là bộ ảnh cưới ấn tượng và để đời, độc đáo mà lại vui.

Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình - Ảnh 6.

Và kết thúc bằng 1 đám cưới hạnh phúc.

Giận dỗi vì phải tự lo từ trang phục đến chụp ảnh cưới, cô gái phục thù bằng cách cho chú rể mặc váy chụp hình - Ảnh 7.

Hai thanh niên tổ chức lễ thành hôn vào ngày 15/7 tới đây.

“Bộ ảnh hay quá, vừa ý nghĩa lại vừa hay. Anh nhà cũng chiều vợ ghê gớm mới đồng ý đấy. Chúc 2 bạn hạnh phúc nhé” – 1 tài khoản cho hay.

Nhiều nam nhi vào cho biết: “Tôi phục ông quá. Vì vợ sắp cưới dám mặc váy chụp hình cưới luôn”, “Nhân gian ra mà xem, “đàn ông mặc váy” mà có ai dám cười đâu”.

Với người lại hí hước cho biết: “Ông đẹp lắm ông ơi, giả dụ 1 ngày ông trông thấy mình thích mặc váy thật thì hãy về bên tôi.”