cô dâu xinh hấp dẫn nhất thế giới tuổi 62

Cô dâu 61 tuổi Thu Sao (Cao Bằng) chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về lý do chị nói mình là cô dâu trẻ và xinh hấp dẫn nhất thế giới…

Hơn 1 tháng qua, câu chuyện tình ái của cô dâu 61 tuổi với chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng đã nhận được sự quan tâm đặc thù của dư luận. Bên cạnh những lời chúc phúc cũng với không ít người tỏ ra bất ngờ trước chuyện tình không phân biệt tuổi tác này.

Cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi phân trần lý do tự nhận mình là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Chuyện tình ái của cô dâu 61 tuổi với chú rể 26 tuổi thu hút sự chú ý của dư luận.

Trên trang cá nhân của mình, cô dâu Thu Sao thường chia sẻ những giây phút tình cảm của hai vợ chồng.

Cách đây không lâu, 1 đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh chị Thu Sao thử váy cưới, trang điểm chuẩn bị cho lễ kết hôn được chia sẻ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trong clip đó, chia sẻ cảm xúc của mình khi tìm được người bạn đời chấp thuận, yêu thương vợ, chị Thu Sao nói mình là cô dâu trẻ và xinh hấp dẫn nhất thế giới.

Cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi phân trần lý do tự nhận mình là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Chị Thu Sao và chồng chụp ảnh cưới tại Hà Nội, chị cũng thuê váy cưới và trang điểm ở Hà Nội lên Cao Bằng để trang điểm cho chị trong ngày trọng đại.

Chị Thu Sao chia sẻ về lý do nói câu nói này với PV báo Người Đưa Tin: “Cách đây không lâu, tôi với xuống Hà Nội để thuê trang điểm và thử váy cô dâu (Vì hồi tháng 6 vừa gần đây tôi đã chụp ảnh cưới ở Cao Bằng, nhưng ai cũng chê ảnh xấu và nói nên thuê ở Hà Nội).

Tôi đã xuống 1 tiệm ảnh cưới ở Hà Nội, thử váy và trang điểm. Sau khi thử váy và trang điểm xong, nhiếp ảnh với nói xin vài kiểu để xem với ưng không. Khi đó, nhìn ảnh thấy ưng quá và họ quay clip phỏng vấn cảm xúc, vì vui quá nên tôi buột miệng nói mình là cô dâu trẻ và xinh nhất thế giới.

Ý của tôi khi ấy là mình 61 tuổi mà vẫn tự tin mặc váy cưới, bước lên xe hoa thì tôi cảm thấy rất xinh đẹp, nhưng lúc đó hồi hộp quá lại không biểu thị được. Sau khi nói xong, về nhà nghĩ lại tôi cũng sợ mọi người nói mình kiêu, rồi tự đề cao bản thân. Nhưng, tôi cũng tự an ủi rằng không vấn đề gì cả, mình nói theo cảm xúc thì chắc chẳng ai đánh thuế đâu”.

Cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi phân trần lý do tự nhận mình là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Chị Thu Sao bộc bạch lý do mình tự nhận mình là cô dâu xinh hấp dẫn nhất thế giới.

Chị Thu Sao cho biết chị và chồng đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng của đám cưới. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 11/8 âm lịch sắp tới.

“Tôi vừa về nhà chồng trang trí phòng cưới, mọi việc khác cả hai bên gia đình đang gấp rút cùng nhau chuẩn bị. Ai cũng yêu quý tôi, cả mẹ chồng, bố chồng đều giúp tôi trong khâu chuẩn bên bị vị hôn lễ. Gia đình chồng tôi dự kiến làm 30 mâm cỗ, còn bên tôi làm 20 mâm cỗ mời anh em, bạn bè thân thiết chứ không mở rộng.

Cho đến thời điểm này, tôi đang hồi hộp chờ đợi đến đám cưới của mình. Đến tuổi này rồi, tôi chỉ mong tình ái của chúng tôi mãi hạnh phúc như hiện nay”, chị Thu Sao chia sẻ.

Cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi phân trần lý do tự nhận mình là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Cặp đôi sẽ chính thức về chung 1 nhà vào ngày 11/8 âm lịch tới.

Nhận được những lời chúc phúc của mọi người, chị Thu Sao cảm thấy biết ơn: “Còn những lời nói xấu thì tôi không chấp nhặt, tôi xem nhẹ. Chuyện kiện tụng thời gian qua, tôi cũng không kiện nữa. Tôi chỉ muốn người ta biết sai mà sang sửa lỗi lầm. Tôi hiện nay chỉ lo cho hạnh phúc của mình”.