Cô dâu đăng ảnh cưới có “phong độ tế nhị” để chia sẻ ý tưởng chụp cho các lứa đôi khác, ai ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích

Cô dâu cho biết những bình luận chỉ trích mà cô nhận được là kết quả của việc nữ giới quá phán xét những người nữ giới khác.

Theo Dailymail đưa tin, 1 cô dâu mới đây đã đăng tải những bức ảnh cưới vui nhộn của mình lên mạng xã hội nhưng không ngờ lại nhận về những lời chỉ trích khôn xiết dữ dội của cư dân mạng.

Được biết, vào tháng 5 vừa rồi, cô nàng Kingston và anh chàng Cameron sống tại Queensland đã tổ chức hôn lễ để về chung 1 nhà. Trong ngày cưới, cô dâu đã quỳ xuống để trình bày một vài động tác và phong độ hơi tế nhị.

Cô dâu đăng ảnh cưới với tư thế tế nhị để chia sẻ ý tưởng chụp cho các cặp đôi khác, nào ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích - Ảnh 1.

Kingston nói rằng, hai vợ chồng họ không phải có bất kì ý tưởng gì về buổi chụp hình và những bức ảnh ra đời trong cảnh ngộ hoàn toàn bất ngờ. Những bức hình vui vẻ này đã tạo ra những kỉ niệm vui cho đôi vợ chồng mới cưới và những vị khách mời. Vài ngày sau đám cưới, cô Kingston đã đăng tải những bức ảnh táo bạo đó lên 1 nhóm kín trên Facebook nhưng không ngờ lại nhận về phản hồi khôn xiết khó chịu từ phía cư dân mạng.

Tôi nghĩ những bức ảnh này thật khiếm nhã. Đây không hề là những bức hình tôi muốn nhớ trong ngày cưới của mình.”; “Tôi chỉ nghĩ về những đứa trẻ sẽ hỏi gì khi trông thấy những bức ảnh cưới như này của bố mẹ chúng?”… – trích bình luận của cư dân mạng.

Cô dâu đăng ảnh cưới với tư thế tế nhị để chia sẻ ý tưởng chụp cho các cặp đôi khác, nào ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích - Ảnh 2.

Kingston chia sẻ rằng cô đã bị sốc khi mọi thứ cư dân mạng đều chê bai cô và phản ứng hơi gay gắt. Cô nói: “Đây là ngày của chúng tôi và chúng tôi đã làm những gì mà mình muốn. Tôi chưa bao giờ chia sẻ nó công khai mà chỉ muốn đem những bức ảnh này lên 1 nhóm kín để cho các cặp đôi khác thêm ý tưởng. Những bức ảnh này là để chúng ta nhìn lại khi chúng ta già đi và có 1 tiếng cười khác có lúc đó. Mỗi người đều có 1 mức độ hài hước riêng và không hề ai cũng nghiêm túc như các bạn.”

Cô dâu đăng ảnh cưới với tư thế tế nhị để chia sẻ ý tưởng chụp cho các cặp đôi khác, nào ngờ nhận về hàng loạt chỉ trích - Ảnh 3.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích thì cũng có 1 số người cảm thấy vui vẻ và khen ngợi ý tưởng táo bạo này của cặp vợ chồng. 1 số khác còn chia sẻ thêm những bức ảnh táo bạo khác của họ.

Sau khi chia sẻ những bức ảnh này, Kingston cũng cho biết các lứa đôi khác đã sử chủ ý tưởng này để chụp ảnh cưới cho riêng mình. Kingston cũng nói thêm những bình luận chỉ trích mà cô nhận được là kết quả của việc nữ giới quá phán xét những người nữ giới khác.

(Theo Dailymail)