Bạn thân tặng quà cưới là 2 tạ thóc CD CR Khóc mếu

Những câu chuyện xoay loanh quanh việc mừng đám cưới không còn là điều quá xa lạ đối sở hữu mỗi người. Từ mừng cưới bằng 1 mớ tiền lẻ, mừng bằng hiện vật như vòng vàng, lắc vàng, hay đối sở hữu 1 số người thân thiết còn mừng bằng cả 1 hộp xốp to bắt cô dâu chú rể ngồi mò… Chính bởi cái sự phổ quát về quà cưới như vậy mà người ta vẫn thường hay trêu sở hữu nhau rằng “mừng tạ thóc” cho nhanh. Chẳng những thế thì đó chỉ là cái ý tưởng trên lý thuyết để trêu nhau mà thôi chứ đâu sở hữu ai rảnh hơi mà ăn mặc là lượt, gọn gàng sạch sẽ mà vác theo tạ thóc đi đám cưới bao giờ.

Ấy thế mà cái ý tưởng đó lại tăng trưởng thành sự thật khi vừa cách đây không lâu đoạn clip về 1 đám cưới được group Ký Sự Con đường Phố đăng tải trên MXH Facebook khiến người xem muốn bể bụng vì cười. Chẳng là vào cái ngày trọng đại của cuộc đời mình, cô dâu chú rể đã nhận được 1 món quà để đời từ những người bạn lầy lội đến nỗi chẳng biết nên khóc hay nên cười. Khi MC đọc tên mọi người lên tặng quà, các thanh niên đã lần lượt khiêng lên bục cưới 3 tải thóc hết sức to để tặng cô dâu chú rể.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra cực kỳ thích thú sở hữu màn tặng quà cưới hí hước này. Chắc hẳn cả cuộc đời dẫn đám cưới của cô MC xinh đẹp cũng lần đầu được thấy món quà độc và lạ như vậy.