Cô dâu chú rể bị sóng cuốn phăng ra biển, chốc lát con sóng lớn ập đến khiến mọi người thót tim

Buổi chụp ảnh cưới tuyệt đẹp của đôi lứa đã trở thành cơn ác mộng kinh hồn khi 1 cơn sóng lớn cuốn họ ra biển.

Tất cả sự việc hy hữu này đã được nhân chứng từ 1 điểm quan sát gần khách sạn Montage ở đô thị Laguna Beach, hạt Orange, bang California (Mỹ) quay lại được bằng điện thoại di động.

Chốc lát con sóng lớn ập đến khiến cô dâu chú rể không kịp trở tay.

Theo đó, 1 cặp cô dâu chú rể (không rõ tăm tiếng) đang đứng tạo dáng chụp ảnh cưới trên mỏm đá thì bất ngờ 1 con sóng to ập đến và cuốn họ xuống nước. Cả 2 đang đổi thay trang phục để với những bức ảnh đẹp nên chẳng hề biết “quái vật” ập đến từ phía sau và kéo đôi lứa ra biển Thái Bình Dương.

Ra bãi biển chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể bị sóng cuốn phăng ra biển, khoảnh khắc con sóng lớn ập đến khiến mọi người thót tim - Ảnh 2.
Ra bãi biển chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể bị sóng cuốn phăng ra biển, khoảnh khắc con sóng lớn ập đến khiến mọi người thót tim - Ảnh 3.
Bị tấn công bất ngờ, đôi lứa hoảng loạn vùng vẫy dưới nước. Ngay tức thì, nhân viên cứu hộ địa phương và đội cứu hộ khẩn cấp đã với mặt tại hiện trường. Phổ biến nhân viên đã nhảy đầm đầm xuống biển để đưa cô dâu chú rể lên bờ.

May mắn là chung cục, 2 nhân viên cứu hộ cũng tìm được cô dâu và đưa trở về bờ. Chú rể cũng được 1 người kéo vào bờ an toàn, không ai bị thương nặng sau vụ việc.

Ra bãi biển chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể bị sóng cuốn phăng ra biển, khoảnh khắc con sóng lớn ập đến khiến mọi người thót tim - Ảnh 5.

Lần “chết hụt” không thể nào quên của cô dâu.

Ra bãi biển chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể bị sóng cuốn phăng ra biển, khoảnh khắc con sóng lớn ập đến khiến mọi người thót tim - Ảnh 6.

Cô dâu chú rể được đội ngũ cứu hộ đưa trở về bờ.

Các bãi biển ở khu vực Laguna đã được mở cửa trở lại hồi tháng 4, sau gần hai tháng đóng cửa do Covid-19. Tờ Los Angeles Times đưa tin, số ca mắc Covid-19 trên khắp bang California mới đây tăng đột biến khiến các quan chức quyết định đóng cửa các bãi biển do chính quyền đô thị Laguna Beach quản lý vào ngày 4/7.

Các quan chức cho biết họ lo ngại về việc Covid-19 sẽ lây lan mạnh nếu như các bãi biển vững mạnh thành quá đông đúc và việc giãn cách xã hội bị bỏ qua.

(Nguồn: Daily Mail)