Clip phóng sự cưới của chú rể trong đám cưới khiến cô dâu bật khóc vì hạnh phúc

Khoảnh khắc cô dâu bật khóc khi nghe những lời tâm tình từ tận đáy lòng chú rể sau 8 năm yêu xa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến rộng rãi người xúc động, yêu thầm.

Khoảnh khắc những cô dâu khóc trong ngày cưới vốn là điều không còn xa lạ sở hữu rộng rãi người. Đôi khi họ khóc vì giây khắc yếu lòng khi nghĩ đến khoảng thời gian về sau phải sống xa cha mẹ, hay chính là giọt nước mắt hạnh phúc khi được lấy người mình yêu, cùng nhau trải qua sóng gió cuộc đời. 

Gần đây, đoạn clip ngắn ghi lại giây phút đáng nhớ của lứa đôi trong đám cưới trong suốt thời gian yêu xa. Đặc biệt, trước khi được ở bên nhau, cô dâu – chú rể đã từng trải qua quãng thời gian yêu xa kéo dài suốt 8 năm trời khiến rộng rãi người yêu thầm. Được biết, đám cưới này diễn ra vào ngày 9/6 vừa vừa mới đây của lứa đôi Xuân Tâm và Thu Hiền.

8 năm yêu xa và lời tâm sự nghẹn lòng của chú rể trong đám cưới khiến cô dâu bật khóc

Theo như chia sẻ của người đăng tải clip, “Bạn em đi xuất khẩu lao động ở bên Đài Loan và họ yêu xa đến nay được 8 năm. Cả hai ở gần nhau khoảng 1 năm thì thành thân. Không biết trên đời này còn ai yêu xa mà lâu được đến như vậy không nữa”.

Trong hôn lễ đáng nhớ ấy, để đáp lại tình ái và sự chờ đợi của cô dâu trong suốt quãng thời gian dài, chú rể đã mạnh bạo thanh minh sở hữu người bạn đời của mình những lời khôn cùng ý nghĩa. 

“Hôm nay là ngày quan trọng trong cuộc đời 2 đứa, chồng cảm ơn vợ đã ở bên mỗi khi chồng buồn và luôn là cánh tay phải đắc lực của chồng. Sau này, trong cuộc sống sẽ có rộng rãi thứ thay đổi nhưng tình cảm của chồng dành cho vợ vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Bên nhau đã được 8 năm, vui có buồn có, chồng chỉ muốn nói 1 điều tất cả những gì không vui trong kí vãng, những gì luôn làm chúng ta không vui vẻ hãy gạt bỏ để nghĩ đến 1 ngày mai mới. Và ngay tại giây lát này, chồng muốn nói sở hữu vợ rằng hãy bên cạnh anh, chồng yêu vợ đầy đủ. Tình cảm chồng dành cho vợ được chứng minh bằng đám cưới này đây. Hãy luôn ở bên cạnh chồng, trông nom chồng và cùng chồng đi đến hết cuộc đời”, chú rể tình cảm phân bua trước hội trường. 

Clip: Yêu xa 8 năm và lời tâm sự đầy tình cảm của chú rể trong đám cưới khiến cô dâu bật khóc vì hạnh phúc - Ảnh 3.

Cô dâu xúc động ấp ôm chặt chú rể trong ngày cưới

Ngay nghi nghe được những lời tâm sự của chú rể, cô dâu đã không thể kiềm chế được xúc động mà ấp ôm lấy chồng mình rồi bật khóc. Trong ngày vui trọng đại ấy, có lẽ cô dâu là người hạnh phúc nhất, khi tình ái 8 năm của lứa đôi đã cho trái ngọt. 

Chẳng những thế, cô dâu không quên gửi lời cảm ơn mọi người đã đến chung vui, đồng thời nghẹn ngào cho biết mình rất hạnh phúc, “Cảm ơn cuộc đời đã cho em 1 người chồng tuyệt vời, không ai tuyệt vời cả nhưng sở hữu em anh chính là cả thế giới trong em. Vợ yêu chồng!”. 

Clip: Yêu xa 8 năm và lời tâm sự đầy tình cảm của chú rể trong đám cưới khiến cô dâu bật khóc vì hạnh phúc - Ảnh 4.

Sau khoảng thời gian yêu xa, lứa đôi đã có 1 đám cưới hạnh phúc

Chính sự thực lòng, cùng lời tâm sự đầy tình cảm của lứa đôi sau đó đã nhận lại những tràng vô tay chúc mừng của bạn vè, người thân có mặt trong hôn lễ. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được đầy đủ lời chúc phúc cũng như những bình luận phân bua sự yêu thầm sở hữu câu chuyện yêu xa suốt 8 năm trời của lứa đôi.