chụp hình cưới ở studio quen thuộc, người nữ giới kinh hoàng khi nhìn thấy tất cả album mình nhận được đều là ảnh sở hữu bạn trai cũ

Sự việc tưởng như chỉ có ở trong phim đã diễn ra trong đời thực khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xang phổ biến ngày qua.

Trang The Paper đưa tin ngày 31/5, 1 cô dâu sống đã chết lặng khi nhận được album cưới vừa chụp vừa vừa qua. Trong album cưới, ảnh nào cũng là gương mặt của bạn trai cũ đã chia tay 4 năm trước khiến cô vừa hổ thẹn vừa bực mình.

Cô gái đó tên là Tiểu Khả sống ở thị thành Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. 1 tháng trước, cô và chồng sắp cưới đã đến 1 studio quen để chụp ảnh. Đến khi nhận được album cưới, Tiểu Khả vừa sốc vừa bực mình, vừa không biết giải thích làm sao sở hữu hôn phu.

Cô dâu sắp cưới cho biết: “Lúc vừa xem quyển album kia, tôi hoàn toàn không nói nên lời. Tôi nghĩ là họ (thợ chụp hình) đã quá vô trách nhiệm, điều này lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của tôi. Sau khi chồng sắp cưới thấy mấy tấm ảnh này đã xảy ra tranh cãi sở hữu tôi, khiến tình cảm giữa chúng tôi bị ảnh hưởng”.

Háo hức chụp hình cưới ở studio quen thuộc, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn thấy toàn bộ album mình nhận được đều là ảnh với bạn trai cũ - Ảnh 1.
Háo hức chụp hình cưới ở studio quen thuộc, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn thấy toàn bộ album mình nhận được đều là ảnh với bạn trai cũ - Ảnh 2.
Háo hức chụp hình cưới ở studio quen thuộc, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn thấy toàn bộ album mình nhận được đều là ảnh với bạn trai cũ - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới chụp sở hữu bạn trai cũ của Tiểu Khả.

Hóa ra, 4 năm trước, Tiểu Khả và bạn trai cũ đã đến đây chụp ảnh cưới nhưng ngay sau đó đã chia tay. Vì vậy cô đã không đến lấy bộ ảnh đó và yêu cầu phía studio hủy đi. Lúc đó, Tiểu Khả không bắt buộc lấy lại giá thành chụp ảnh chỉ yêu cầu họ hủy chúng đi và đưa giấy xác nhận đã hủy cho cô. Nhưng đối phương cho rằng giấy xác nhận rất khó làm và mong cô đừng làm khó họ, chính do vậy Tiểu Khả đã bỏ qua vấn đề đó, chỉ cần bộ ảnh cũ bị hủy là được.

Liên lạc sở hữu phía studio, họ san sớt: Thời gian vừa qua họ đang phải xử lý lại kho lưu trữ ảnh nên xảy ra sự việc đáng nuối tiếc trên. Và các bạn không thể đến lấy album nên họ đã gửi đến nhà cho cô. Trước khi gửi họ đã gọi để xác nhận lại tên cô dâu.

Họ đã sai đột nhiên xác nhận tên cô dâu lẫn chú rể nên đã gây ra sự việc này. Chẳng những thế, họ cũng cần thời gian để xác minh lại việc hủy bộ ảnh cũ. Hiện nay các bên vẫn đang tích cực luận bàn để giải quyết sự việc.

Nguồn: The Paper