Chụp ảnh đám cưới mà tạo dáng “chú bộ đội” cười ẻ

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bức ảnh đã khiến cư dân mạng cười bò. Thậm chí với người còn cho rằng đây là bạn trẻ nghiêm trang nhất năm.

Vừa qua, thành viên với nickname Phan Cung đã đăng lên group Hóng Hớt Bang bức ảnh chụp gia đình trong hôn lễ, nhưng ai xem xong cũng phải bật cười mang phong độ chụp ảnh của 1 bạn trẻ nghiêm trang.

Có lẽ do phải chụp ảnh cùng ông bà, bố mẹ cùng cô dì và anh chị nên bạn trẻ này tương đối áp lực chăng. Mọi người đều nhận thấy rằng đây là ‘thanh niêm nghiêm trang’: Đứng thẳng người, hai tay khép phía trước, mắt nhìn thẳng, thần sắc nghiêm nghị, không cười.

Chụp ảnh cùng gia đình trong đám cưới nhưng lại tạo dáng “chú bộ đội”, nam thanh niên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng mà cười - Ảnh 1.

Ảnh: Phan Cung

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của đa dạng cư dân mạng khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú mang bức ảnh này, dù bạn trẻ kia đang nỗ lực tỏ ra nghiêm trang nhưng cư dân mạng thì lại được 1 phen cười không nhặt được mồm.

Thành viên Trang Đặng bình luận: ”Nhìn cậu em tỏ ra nghiêm trang không kìa? Đừng với cười nhé em ấy bài xích đâu”.

Thành việc Thanh Ngọc bình luận: ”Khi bạn đang cố tỏ ra nghiêm trang , nhưng người khác thì lại cười không ngậm được mồm”. Mang cần phải nghiêm chỉnh vậy không?”.