Chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp có trị giá lên tới 118 triệu đồng

1 cuộc hôn nhân hạnh phúc không đến từ sự giàu có, từ tình ái sét đánh mà đến từ những việc rất vụn vặt hàng ngày.

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” – Phụ nữ chính là người quyết định hôn nhân là hạnh phúc hay bất hạnh, nhưng người ta quên rằng phụ nữ đương đại cũng phải gánh vác trên vai công việc, sự nghiệp bên cạnh trọng trách trong gia đình. Bởi vậy mà rất cần đến sự đồng hành của người đàn ông để xây dựng 1 mái ấm hạnh phúc.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo nghiên cứu của TS. Nguyễn Minh Hòa (Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM), tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam là 31,4%, nghĩa là cứ 3 cặp kết hôn lại mang 1 cặp ly hôn, tỷ lệ người vợ đứng đơn luôn cao gấp 2 lần so có người chồng.

Trong xã hội ngày nay, nhiều người đàn ông mải mê có sự nghiệp của mình mà quên đi trách nhiệm của mình có gia đình, không để tâm đến những gánh nặng tinh thần của vợ. Có lẽ chính bởi vậy mà người vợ cảm thấy một mình không thể gánh vác trọng trách “xây tổ ấm” dẫn đến tỉ lệ ly hôn ngày càng tăng cao.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 2.

Phụ nữ đương đại áp lực vì phải gánh trên vai nhiều trọng trách

Nhằm góp phần giữ gìn hạnh phúc cho những gia đình đương đại, TuArt Wedding chính thức tung ra gói chụp Phi Lợi Nhuận – “Eternal Love – Ái tình vĩnh cửu” như 1 lời cam kết đồng hành cùng các gia đình xây dựng 1 mái ấm nghiêm túc – bền vững – hạnh phúc.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 3.

Không quan trọng bạn sắp tiến tới hôn nhân hay đã kết hôn được nhiều năm, chỉ cần đăng ký gói chụp, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cưới chuẩn 5 sao đẳng cấp.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, những bạn sẽ được hoàn trả lại giá trị gói chụp tùy thuộc vào số năm gắn kết giữa các lứa đôi. Đặc biệt sau 8 năm kể từ khi thực hiện, gói dịch vụ sẽ được hoàn trả 100% giá trị lên tới 118 triệu đồng.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 5.

Đây chính là sự đột phá trong ngành nghề cưới tại Việt Nam nói riêng và toàn Châu Á đại quát. Chụp ảnh cưới không chỉ giúp lưu giữ những phút chốc đẹp trong cuộc đời mà còn là động lực để mỗi người cùng nhau vun vén, giữ lửa hôn nhân hạnh phúc.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 6.

Khác có các gói chụp truyền thống, “Eternal Love” hướng tới hạnh phúc, tình ái vĩnh cửu của các lứa đôi. Hôn nhân càng bền vững, số tiền được hoàn lại càng cao và cho dù ly hôn, toàn bộ những lợi ích mang được từ “Eternal Love” đều thuộc về người vợ.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 7.

Nếu như như vượt qua ít nhất 4 năm hôn nhân thì lứa đôi sẽ nhận được quà cưới mang giá trị lên đến 59 triệu đồng.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 8.

Hôn nhân khiến phụ nữ đương đại chần chừ khi phải gánh vác cùng lúc quá nhiều trách nhiệm. 1 gia đình sẽ hạnh phúc biết bao khi người chồng sẵn sàng chia sẻ những “việc nhà” vụn vặt ấy cùng người vợ đầu gối tay ấp của mình.

“Eternal Love” như 1 tuyên ngôn hạnh phúc, 1 lời hẹn hứa hẹn sẽ cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình, để hôn nhân phát triển thành mái nhà chứ ko phải là nấm mồ của tình ái.

Shock: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Việt Nam hoàn tiền 100% gói chụp với trị giá lên tới 118 triệu đồng - Ảnh 9.

Kết hôn là 1 việc khôn xiết quan trọng, TuArt Wedding mong muốn được lưu giữ lại những miền ký ức tươi quyến rũ nhất và đồng hành cùng các lứa đôi trên phố hạnh phúc của mình.

Thông tin chi tiết Gói chụp ảnh “Eternal Love – Ái tình vĩnh cửu” vui lòng liên hệ TuArt Wedding để được trợ giúp sớm nhất.

Hệ thống TuArt trên toàn quốc:

TuArt Hà Nội – TuArt Hải Dương – TuArt Đà Nẵng – TuArt Đà Lạt – TuArt Nha Trang – TuArt Hồ Chí Minh.

• Hotline: *6886

• Email: info.tuarts@gmail.com

• Thông tin gói chụp: https://tuart.net/vi/danh-muc-bang-gia/eternal-love-tinh-yeu-vinh-cuu/