Chụp ảnh cưới, chú rể nghe tiếng động rồi quay đi luôn

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ đã thu hút rộng rãi sự quan tâm của cộng đồng mạng. Họ bộc bạch sự ái mộ đối sở hữu hành động của chú rể.

Vừa qua, trang The Paper đưa tin, vào ngày 23/4 vừa mới đây, 1 đôi lứa đang chụp ảnh cưới ở Thạch Cảnh Sơn, Bắc Kinh, Trung Quốc thì bất ngờ chú rể quay lưng chạy đi sau khi nghe tiếng chuông báo cháy trong sự ngỡ ngàng của cô dâu.

Đang chụp ảnh cưới, chú rể nghe tiếng động rồi quay lưng chạy đi, cô dâu dù biết lý do nhưng vẫn không khỏi ngơ ngác - Ảnh 1.

Được biết chú rể là 1 nhân viên cứu hỏa. Vì nhiệt huyết đối sở hữu nghề nghiệp nên trong lúc đi chụp ảnh cưới sở hữu bạn gái anh vẫn không quên nhiệm vụ của mình. Quan sát trong video có thể thấy được, khi đôi lứa đang vui vẻ tạo dáng thì người đàn ông đột ngột quay đầu lại và chạy thật nhanh sau khi nghe tiếng chuông báo cháy.

Đang chụp ảnh cưới chú rể vội vàng chạy đi sau khi nghe chuông báo cháy.

Trước cảnh ngộ này, nhiếp ảnh gia cũng bàng hoàng không biết chuyện gì đã xảy ra. Điều đáng nói, hình ảnh cô dâu đứng kế bên ngơ ngác khiến mọi người vừa thương vừa tội. Chú rể nhiệt tình sở hữu nghề trong đoạn clip tên Bùi Thú Tài.

Khi được hỏi rằng, lúc quay đi như thế vợ sắp cưới có phản ứng gì, anh Bùi cho biết: “Lúc đó tôi không chú ý cô ấy thế nào, chẳng kịp suy nghĩ gì cả. Như 1 thói quen, khi nghe tiếng chuông là tôi tức tốc chạy đi. Nhưng hóa ra đó chỉ là thực tập phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm rưỡi. Trước đây lúc mới quen cô ấy không hiểu lắm cho công việc của tôi. Nhưng sau 1 thời gian, cô ấy dần thay đổi và hiểu được công việc mà tôi đang làm như thế nào”.

Đang chụp ảnh cưới, chú rể nghe tiếng động rồi quay lưng chạy đi, cô dâu dù biết lý do nhưng vẫn không khỏi ngơ ngác - Ảnh 3.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rộng rãi sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận: “Chú rể rất chuyên nghiệp”, “Cả hai đẹp đôi lắm, giả dụ như cô dâu hiểu chuyện thì còn gì bằng, chúc họ hạnh phúc”, “Tôi cứ tưởng anh ấy đổi ý nhưng hóa ra câu chuyện lại ý nghĩa như thế”,…

(Nguồn: The Paper)