Chụp ảnh cưới, cặp nhân tình gặp thảm cảnh khiến 1 người chết 1 người bị thương, danh tiếng thủ phạm gây thịnh nộ

Không ai ngờ chuyến đi ngọt ngào đã vững mạnh thành thảm kịch chỉ trong chớp mắt.

Ngày 29/12, trang ETToday đưa tin về 1 vụ án vừa được xét xử vừa mới đây. Năm 2019, 1 người đàn ông họ Bành đã gặp gỡ và quyết định thành hôn có 1 cô gái họ Cao. Cuối tháng 5 – đầu tháng 6/2020, cả 2 quyết định đi du lịch trăng mật phối hợp chụp ảnh cưới ở đô thị Tam Á (Trung Quốc). Nhưng không ai ngờ, những điều ngọt ngào đã vững mạnh thành thảm kịch trong chớp mắt.

Ngày 8/6, khi nhân viên của khách sạn bước vào căn phòng của cặp đôi thì phát hiện sở hữu phổ biến vết máu khắp phòng, người đàn ông họ Bành bị thương nặng ở cổ trong khi cô Cao đã tử vong trước đó.

Theo trang The Paper, cặp đôi chính thức yêu nhau từ tháng 6/2019. Ngày 17/5/2020, cả 2 đáp tàu bay từ đô thị Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) đến đô thị Tam Á (Trung Quốc) có mục đích vừa đi du lịch vừa chuẩn bị chụp ảnh cưới.

Đi du lịch trăng mật kết hợp chụp ảnh cưới, cặp tình nhân gặp thảm cảnh khiến 1 người chết 1 người bị thương, danh tính thủ phạm gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trong thời gian ở đây, cô Cao phổ biến lần xảy ra mâu thuẫn có bạn trai. Điều này đã dẫn đến ý định giết hại bạn gái của tên Bành. Ngày 27/5/2020, hắn lén mua 1 con dao chặt xương và giấu trong phòng khách sạn.

Ngày 6/6/2020, giữa cô Cao và bạn trai lại 1 lần nữa nổ ra tranh cãi gay gắt và họ quyết định chia tay. Sáng ngày hôm sau, họ tiếp tục cãi nhau và lần này tên Bành đã chạy đi lấy con dao mới mua và đâm phổ biến nhát vào người nạn nhân đang nằm trên giường. Hậu quả là cô Cao đã tử vong tại chỗ.

Sau đó, hung thủ đã gọi điện cho lễ tân thông báo không cần phải dọn dẹp phòng của họ. Chung cục, tên Bành đã dùng chính con dao giết hại bạn gái để cắt cổ trẫm mình. Chẳng những thế, hắn chỉ bị hôn mê.

Chiều ngày 7/6/2020, nhân viên chuyên dụng cho đến kiểm tra thì nhìn thấy hiện trường vụ án mạng, ngay tức thì người này đã báo cảnh sát và đưa tên Bành đến bệnh viện.

Mới đây, cảnh sát đã công khai giấy má vụ án, viện kiểm sát đô thị Tam Á cũng đã truy hỏi nã tố hung thủ họ Bành có tội danh cố ý giết người. Hiện tại vụ án đang trong giai đoạn xét xử và được dư luận đặc thù quan tâm

Nguồn: ETToday