Chuẩn bị ra mắt bộ ảnh cưới của Cường Đô La

Tiết lộ của Cường Đô La đã khiến mọi thứ khán giả tin tưởng 1 đám cưới cổ tích giữa anh và Đàm Thu Trang sẽ sớm diễn ra trong thời gian không xa.

Tính đến thời điểm ngày nay, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã với hơn 1 năm yêu nhau. Sở hữu thể nói, với nam doanh nhân phố núi, dù anh đã hẹn hứa hò nhiều người đẹp trong showbiz nhưng lại rất trang nghiêm khi yêu Đàm Thu Trang. Điều này được chứng minh qua việc anh sẵn sàng để tình trạng “đã đính hôn” trên trang cá nhân và gọi Đàm Thu Trang là vợ, thường xuyên đưa cô đi du lịch, đi phượt hay thoải mái công khai những hình ảnh lãng mạn lên mạng xã hội.

Sau 1 thời gian ít đăng tải hình ảnh chung với nhau, vừa cách đây không lâu, đôi lứa còn nhận được nhiều sự chú ý hơn khi Cường Đô La bất ngờ để lại dòng bình luận trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang, mách nước nhỏ thời gian sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè. Cụ thể, phía dưới bức ảnh của người đẹp gốc Lạng Sơn, 1 người em thân thiết của cô đã nhắn nhủ: “Ngày càng xinh ấy chị Trang ơi, khi nào đám cưới chị nhớ mời em nhé”. Không đợi bạn gái tư vấn, Cường Đô La đã ngay thức thì đáp lại: “Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em nhớ vào chia vui với anh chị nhé”. Điều này đã khiến mọi thứ khán giả cho rằng, rất với thể sang năm 2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ chính thức tổ chức hôn lễ, đúng như mong chờ của công chúng bấy lâu nay.

Mặc dù vậy, đây mới chỉ là phỏng đoán của khán giả dựa trên chia sẻ của Cường Đô La, bởi đến ngày nay, đôi lứa đều chưa với lời xác nhận nào về sự việc.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Bình luận của Cường Đô La đã ngầm mách nước nhỏ thời gian tổ chức hôn lễ với Đàm Thu Trang sau 1 thời gian hẹn hứa hò.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang với mối quan hệ rất tốt với bé Subeo – con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới sau 1 năm hẹn hò - Ảnh 3.

4 tháng trước, đôi lứa từng với chuyến đi Maldives và khiến nhiều người đặt câu hỏi cả hai đi chụp hình cưới.