Câu chuyện cảm động và đầy tình người sau tấm ảnh cưới “đáng yêu nhất dương thế”

Hành động nghĩa hiệp của đôi vợ chồng trẻ khi đang chụp ảnh cưới đã được cả cộng đồng mạng xứ Trung cực kỳ tán dương.

Ngày 10/7 cách đây không lâu, ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, một đôi vợ chồng trẻ đang chụp ảnh cưới ở công viên Nghênh Tân đã cứu sống thành công 1 cô bé 5 tuổi suýt chết đuối ở dưới hồ. Hành động này của đôi vợ chồng trẻ đã khiến cả mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tán dương vì sự can đảm của người chồng.

Câu chuyện cảm động và đầy tình người sau tấm ảnh cưới đáng yêu nhất thế gian - Ảnh 1.

Hành động đẹp của đôi vợ chồng trẻ

Được biết, trong lúc đang chụp ảnh cuới ở công viên Nghênh Tân, trong lúc cả hai xúng xính áo quần để chụp ảnh cưới tự dưng nghe thấy tiếng con trẻ khóc, đang tung hoành trong hồ nước ở gần nơi chụp ảnh. Cả hai vợ chồng đã dừng ngay việc chụp ảnh, người chồng chóng vánh nhảy đầm xuống hồ để cứu bé gái, còn người vợ đứng trên bờ để giúp đỡ chồng. 

Hành động nghĩa hiệp của đôi vợ chồng trẻ này đã được cộng đồng mạng Trung Quốc cực kỳ tán dương và khen ngợi hết lời, từ khóa về đôi vợ chồng trẻ tốt bụng còn tăng trưởng thành 1 trong những từ khóa được tìm kiếm đa dạng nhất trên MXH Weibo. Dù rằng hành động cứu người là 1 việc làm tốt nhưng cả hai vợ chồng đã từ chối để lại tên tuổi. Phổ quát cư dân mạng còn cảm thấy cực kỳ ghen tuông tuông tị với người vợ vì chọn được 1 anh chồng tốt bụng, lương thiện:

– Cô ấy đã lấy được 1 người chồng tốt.

– Cả hai vợ chồng đều có tấm lòng đẹp, thật ngưỡng mộ. Hi vọng hôn nhân của họ sẽ dài lâu.

– Người tốt chắc chắn sẽ được đền đáp.

– Chồng người ta không bao giờ khiến tôi thất vọng!

– 1 bộ ảnh cưới thật ý nghĩa, chúc đôi vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc. 

(Nguồn: Weibo, Shanghaiist)