Cặp đôi “chịu chơi” nhất hành tinh: Đi du lịch vòng loanh quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất

1 cặp vợ chồng đã nâng tầm cao mới cho bộ ảnh cưới bằng cách đi du lịch vòng loanh quanh thế giới mang những địa danh ngoạn mục và nức tiếng nhất.

Trên thực tại, các đôi lứa trẻ thường quy tụ hầu hết công sức và tâm khảm vào những bộ ảnh cưới. Ai cũng muốn mình có 1 bộ ảnh cưới thật đẹp, lộng lẫy, và độc đáo, để rồi nhiều năm sau nhìn lại thấy mình đã sống hết mình mang nhau.

Vừa gần đây, 1 cặp vợ chồng đến từ New Jersey đã khiến cộng đồng mạng phải phát sốt vì những bức ảnh cưới của mình. Họ nâng tầm cao mới cho bộ ảnh cưới bằng cách đi du lịch vòng loanh quanh thế giới mang những địa danh ngoạn mục và nức tiếng nhất.

Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 1.

Nick và Zoe đã đi hết 33 đất nước để sống lại ngày hạnh phúc nhất đời mình

Nick Aust, 24 tuổi và Zoe, 27 tuổi đã dành 9 tháng đầu năm 2018 để đi đến Barcelona, Dubai, Rome, Vạn Lý Trường Thành và thậm chí là leo lên núi Everest để dùng cho 1 album cưới độc nhất vô nhị vô nhị vô nhị. Trong những bức ảnh, Zoe mặc chiếc váy cưới và trông cực kỳ nhãi ranh, hạnh phúc.

Được biết, ý tưởng này khởi hành từ ngay buổi hứa hẹn hò trước hết của đôi lứa. Lúc đó, họ nói đùa mang nhau rằng, giả dụ mọi chuyện suôn sẻ, họ muốn đi du lịch cùng nhau vào 1 ngày nào đó. Không ngờ câu chuyện đùa năm nào lại thành hiện thực. Cặp đôi đính hôn vào năm 2016 và kết hôn vào tháng 12 năm 2017 và quyết định đã đến lúc thực hiện lời hứa hẹn hứa hẹn mang nhau năm nào.

Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 2.

Cặp đôi ở Mykonos, Hy Lạp

Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 3.

Cặp đôi bước cùng nhau trên 1 bãi biển ở Ý

Zoe kể rằng: “Cuộc sống là quá ngắn để chỉ mặc váy cưới 1 lần. Và thế giới này quá rộng lớn chỉ để ở trong thị trấn nhỏ của bạn cả đời. Hi vọng của chúng tôi khi mọi người xem ảnh là truyền được cảm hứng khám phá những địa điểm mới, thử 1 sở thích mới và thực hiện những ước mong mà họ vẫn ấp ôm.”

Cặp đôi thừa nhận rằng họ không trông đợi chiếc váy cưới sẽ đi cùng họ trong suốt cuộc hành trình, nhưng thật ngạc nhiên, chiếc váy cưới đã đi qua mọi điểm dừng trên trục con đường của họ, từ những cánh rừng hoang dã đến những thị thành sầm uất, đương đại. Họ đã cùng nhau đi qua 33 quốc gia trên thế giới. Duyệt y bộ ảnh cưới độc đáo này, họ hi vọng sẽ có lại cảm hứng cho nhiều người hơn.

Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 4.
Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 5.

Zoe nhãi ranh và hạnh phúc trong bộ váy cưới của mình

Bây giờ, đôi lứa đang lên kế hoạch cho nhiều chuyến đi xa hơn trong tương lai và hi vọng có thể phối hợp cùng mang các chương lớp lang nguyện.

Nick chia sẻ rằng: “Sở hữu hầu hết thứ mà chúng tôi say mê mê trong chuyến đi dài khá này. Đa dạng người nói mang chúng tôi rằng họ thích được như chúng tôi, muốn được làm điều tương tự vào 1 ngày nào đó. Thành thật mà nói, điều say mê mê nhất của chúng tôi chính là những buổi chụp hình, vì chúng tôi có cơ hội mặc lại bộ trang phục mà chúng tôi đã mặc trong ngày cưới. Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời chúng tôi và để có thể sống lại ngày hôm đó ở những nơi quyến rũ nhất thế giới thực sự là điều khiến chúng tôi cực kỳ hạnh phúc.”

Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 6.
Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 7.
Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 8.
Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 9.

Cùng ngắm thêm những bức ảnh cưới độc đáo của đôi lứa này:

Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 10.
Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 11.
Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 12.
Cặp đôi chịu chơi nhất hành tinh: Đi du lịch vòng quanh thế giới để chụp ảnh cưới và sống lại ngày hạnh phúc nhất - Ảnh 13.

(Theo Dailymail)