Bộ ảnh cưới remake của cháu gái để yên lòng bà nội

Thời ấy khi toàn bộ còn quá khó khăn, ông bà của cô gái không thể làm lễ kết hôn tử tế, nói gì đến chuyện chụp ảnh cưới. Nhưng có 1 điều bất ngờ đã đến…

Cô Wang Na, 40 tuổi hiện đang sống ở Nam Kinh, Trung Quốc. Bà nội Wang Na năm nay đã 96 tuổi và đám cưới có ông của cô vào… 80 năm trước!

Thời ấy khi toàn bộ còn quá khó khăn, ông bà không thể kết hôn tử tế, nói gì đến chuyện chụp ảnh cưới.

Sau này, ông nội Wang Na mất khi cô vẫn còn nhỏ. Người bà tiếp tục sống hạnh phúc cùng con cháu. Nhưng điều tiếc nuối nuối nuối nhất cả đời bà là chưa 1 lần mặc lên chiếc váy cô dâu, chưa 1 lần chụp ảnh cưới. Tâm nguyện đó cứ ngỡ sẽ không thể hoàn thành…

Ngoài ra, cô Wang đã có 1 quyết định rất bất ngờ! Cô bí ẩn liên lạc có tiệm studio địa phương. 1 hôm, các phó nháy đã xuất bây giờ nhà Wang cùng chiếc váy cưới trắng tinh. Còn chú rể – không ai khác – chính là cô cháu gái Wang Na.

Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 2.

Ban đầu, ai nghe qua cũng tương đối giật mình nhỉ? Nhưng thử nghĩ, ông nội của Wang đã mất, liệu ai khác có thể “đóng thế” hợp lí hơn cô nữa đây? Vì trong chính người Wang cũng với những tuyến đường nét, hình hài và dòng máu kế thừa từ ông bà mà!

“Tôi không thể thay thế ông nội, nhưng trong trường hợp này, tôi hy vọng bà nội sẽ được sống lại tình yêu thời son trẻ 1 lần nữa”, Wang nói.

Người bà 96 tuổi lúc đầu cũng ngỡ ngàng, nhưng chỉ sau vài cú chụp đã tan vỡ vạc òa trong hạnh phúc. “Bà cười như 1 cô thiếu nữ vậy đó”, Wang cho biết.

Khi san sẻ bộ ảnh lên mạng xã hội, cô Wang Na còn đương nhiên chuyện tình ngọt ngào như tiểu thuyết.

Wang viết: “Bà nội đã trúng tiếng sét tình yêu khi thấy ông nội ngồi dưới 1 tán cây lớn để đọc sách. Bà nghĩ ông thật điềm đạm và trí thức. Sau đó, ông bà quen nhau và đám cưới, sinh con. Rồi ông tản bộ đội suốt nhiều năm trời, bà nội ở nhà nuôi 4 người con, trong đó có bố của tôi”.

“Sau này, ông nội mất khi tôi còn nhỏ. Nhưng suốt thời thơ bé, tôi luôn được ở cạnh bên bà nội của mình”.

Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 4.

“Bà ơi, cháu ước gì được thấy ông bà làm đám cưới có nhau… Cháu cũng muốn cầm tay bà và được hạnh phúc mãi mãi. Hai bà cháu mình sẽ lưu giữ giây lát này trong những tấm hình nhé”, cô Wang Na viết.

Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 5.
Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 6.

Cháu gái đóng vai ông nội, cùng bà 96 tuổi chụp ảnh cưới để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng - Ảnh 8.

(Theo DailyMail