Áo da đôi nam nữ – Xu thế chụp ảnh cưới mới năm 2020

Áo da thật luôn gắn liền có hình ảnh bụi bặm, cực ngầu và có tương đối thở của những bộ phim hành động Hollywood. Vậy nên, ít người nghĩ rằng áo da đôi phù hợp có không khí lãng mạn của những bộ ảnh cưới. Nhưng hãy thử xem những bộ ảnh sau có khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Áo da thật có phải là loại áo khoác ngổ ngáo và không nghiêm túc

Từ trước cho đến nay, áo da thật thường xuất hiện trong những bộ phim hành động như Fight Club, Interception của Mỹ hoặc những bộ phim võ thuật Hong Kong của Ngô Kinh, Chung Tử Đơn… Vậy nên, từ lâu trong tiềm thức của phổ thông người, áo da giống như 1 trang phục đấu tranh, có phần hổ báo và không nghiêm túc.

Chẳng những thế những năm vừa qua, các trang phục áo da đã được ngoại hình thời trang hơn để phù hợp có giới trẻ. Các thương hiệu thời trang lớn đều có áo da thật trong BST của mình.

Áo da đôi nam nữ - Xu hướng chụp ảnh cưới mới năm 2020 - Ảnh 1.

Đôi lứa lựa chọn áo da Biker Jacket trong bộ ảnh couple của mình

Xu thế chụp ảnh cưới, chụp ảnh couple cùng áo da đôi

Những năm vừa qua, các cặp đôi luôn thể nghiệm các concept chụp ảnh cưới mới lạ và độc đáo. Không còn những bộ ảnh cưới nghiêm túc hay bánh bèo, năm nay mọi thứ cặp đôi thể nghiệm cá tính chụp ảnh cưới “cực ngầu” có áo da đôi.

Áo da đôi nam nữ - Xu hướng chụp ảnh cưới mới năm 2020 - Ảnh 2.

Bộ ảnh cưới được chụp kỷ niệm tại Đà Lạt

Áo da đôi nam nữ - Xu hướng chụp ảnh cưới mới năm 2020 - Ảnh 3.

Áo da đôi cũng rất dễ thương đúng không

Thực tế áo da thật thường trung thành có các mẫu ngoại hình truyền thống như Biker Jacket, Racer Jacket… vậy nên các mẫu áo da nam và áo da nữ đồng bộ có nhau về ngoại hình. Ngày nay áo da thật thường làm từ chất liệu da cừu hoặc loại da bò đã được bào mỏng. Vậy nên chất liệu mềm và mặc thả sức, chứ không giống như những chiếc áo khoác da những thế kỷ trước.

Áo da đôi nam nữ - Xu hướng chụp ảnh cưới mới năm 2020 - Ảnh 4.

Áo da mặc dù rất ngầu nhưng trông cũng rất tình cảm

Áo da thật là 1 sản phẩm rất dai sức. 1 chiếc áo da thật mà bảo quản tốt có thể lên đến hơn 10 năm mà vẫn có thể sử dụng được. Vậy nên đối có áo da đôi, nó còn có ý nghĩa có các cặp đôi về tình cảm dai sức sau phổ thông năm tháng.

Sắm ngay đôi áo da thật để chụp ảnh nào

Thị trường áo da hiện nay có áo da thật và áo giả da. Mặc dù 1 chiếc áo da thật có giá khá cao so có mặt bằng chung, nhưng áo giả da cũng không phải rẻ. Nếu xét về góc độ đầu tư, 1 chiếc áo da thật có sử dụng đến 4 – 5 năm sẽ là tiết kiệm hơn so có 1 chiếc áo giả da chỉ dùng được từ nửa tháng đến 1 năm.

Áo da đôi nam nữ - Xu hướng chụp ảnh cưới mới năm 2020 - Ảnh 5.

FTT Leather – Thương hiệu áo da thật “made in Vietnam” vừa tung ra bộ sưu tập áo da đôi. Bộ sưu tập mới này đánh dấu sự tung ra các mẫu áo da nam nữ cải tiến về chất lượng và có tương đối thở hiện đại. Bây giờ, các mẫu áo da đôi đang được săn đón tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của FTT leather trên toàn quốc.

FTT leather – Chuyên áo da thật

Hệ thống cửa hàng:

Store HN:

Hạ tầng vật chất 1: 278 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Hạ tầng vật chất 2: 333 Giải phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hạ tầng vật chất 3: Tầng 3 – 484 Quang Trung – Hà Đông

Hạ tầng vật chất 4: 440 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội

Hạ tầng vật chất 5: 8 Thợ Nhuộm,Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hạ tầng vật chất 6: 268 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Store HCM

Hạ tầng vật chất 7: 1A Điện Biên Phủ, phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website và sàn TMĐT:

Website: https://fttleather.com/

Shopee: https://shopee.vn/fttleather333

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ftt-shop-do-da-xin

Hotline: 098 7799 906 – 098 7799 902