Ảnh cưới vui chất bất tỉnh cặp đôi U50 có 2 “phù dâu” siêu đặc trưng

1 bộ ảnh cưới đẹp như mơ của “ông bà anh” bắt mắt hiện đại là món quà kỉ niệm 35 năm ngày cưới của 2 cô con gái đã làm dậy sóng MXH chẳng hề vì có 1-0-2 mà vì vẻ rạng ngời không giấu vào đâu được của “cô dâu, chú rể”…

Bộ ảnh kỉ niệm 35 ngày cưới của cha mẹ tại Phú Quốc được cô con gái đăng tải đã nhanh chóng gây sự chú ý có cộng đồng mạng vì quá chừng đáng yêu và hạnh phúc.

Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 1.

Nhân 1 chuyến du lịch 2 cô con gái đã tạo bất ngờ cho cha mẹ bằng 1 bộ ảnh này. “Cô dâu, chú rể” là chú Hoài Nam và cô Bích Diệp ở tuổi U50, hiện đang sinh sống tại Hà Giang.

Khi nhìn những tấm ảnh thảng hoặc hoi trong ngày cưới của cha mẹ 35 năm trước được mẹ cất giữ rất tỷ mỉ Như Trang, cô con lớn của cô chú Nam, Diệp đã nảy ra ý định tổ chức 1 buổi lễ kỉ niệm 35 năm ngày cưới cho cha mẹ thật ấn tượng. Là 1 người chuyên tổ chức các tiệc cưới, sự kiện Trang và em gái đã lên kế hoạch cụ thể cho từng bước của buổi lễ, bộ ảnh này là 1 phần trong kế hoạch.

Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 2.
Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 3.

Thuyết phục cha mẹ chụp ảnh đã khó, lại chụp ảnh cưới, trình bày tình cảm trước ống kính và người lạ mặt lại càng khó hơn. Ngoài việc phải làm công tác tư tưởng từ trước, trò chuyện nhiều lần, đưa cho cha mẹ xem vài bộ ảnh đã được chụp trên mạng việc lên concept, chọn trang phục, tìm thợ chụp ảnh cũng phải chuẩn bị rất chu đáo.

Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 4.
Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 5.
Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 6.

“Cô chú hoàn toàn bất ngờ khi bị lôi ra bãi biển chụp ảnh vì dù bọn trẻ đã rào trước đón sau từ trước nhưng cả 2 vẫn nghĩ tháng 9 mới chụp ở Đà Nẵng chứ chẳng hề ở chuyến đi Phú Quốc này”. Chú Nam đến giờ vẫn chưa hết bất ngờ cho biết.

2 thùng hoa lan hồ điệp, các phụ kiện được lựa chọn tỷ mỉ và vận chuyển vào từ Hà Nội. Trong khi cha mẹ đi chơi cáp treo thì 2 cô con gái, 1 anh con rể ở lại khách sạn cài đặt bối cảnh chụp ảnh. Con rể dựng khung gỗ trên bãi biển, Trang và Nhung tự cắm hoa và hoàn thiện cổng hoa trong gần 2 tiếng.

Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 7.

Để bộ ảnh ngẫu nhiên nhất Trang quyết định không trang điểm cho mẹ, chỉ tô chút son môi. Tóc của cô Diệp vẫn cặp gọn phía sau chỉ cài 1 bông hoa lan tạo điểm thu hút. Trang phục là phần mất thời gian suy nghĩ và chọn lựa nhất, vì tạo nguyên tố bất ngờ nên phần trang phục 2 nhân vật chính không được thử trước, đều do con gái áng chừng để mua. Phải đi hàng chục shop thời trang Nhung mới tìm được bộ váy và bộ quần áo trắng hài lòng cho cha mẹ. Vì tự tay làm mọi thứ, nên bộ ảnh cưới xinh đẹp này chỉ có giá 7 triệu đồng nhưng niềm hạnh phúc của cha mẹ thì thật sự là vô giá có chính người trong cuộc và cả 2 cô con gái.

Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 8.
Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 9.

“Cha mẹ mình khá nặng nhọc, khi mình được sinh ra là giai đoạn chiến tranh biên giới ác liệt, bố đi tranh đấu mẹ sinh mình trong thời gian tản cư…nghe lại những câu chuyện trong giai đoạn khó khăn đó mình rất thương và cảm phục tình cảm của cha mẹ dành cho nhau. 35 năm chung sống cha mẹ chưa bao giờ to tiếng cãi vã, luôn tình cảm gọi nhau là “anh” “em”. Mẹ luôn chiều chuộng trông nom bố rất kĩ càng từ quần áo, bữa ăn, giấc ngủ…Bố thì luôn mạnh mẽ quả quyết và là chỗ dựa kiên cố cho cả nhà. Mình còn nhớ hồi nhỏ, hàng xóm cũng có vài gia đình sinh toàn “con gái” họ thường có những mâu thuẫn, chỉ có gia đình mình là không. Bố luôn tự hào vì mình có 2 đứa con – 1 gái, nột nữ”, Trang san sớt.

Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 10.
Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 11.
Ảnh cưới vui chất ngất của cặp đôi U50 đã sống thật 35 năm hạnh phúc lại có 2 phù dâu siêu đặc biệt - Ảnh 12.

Tháng 11 tới lễ kỉ niệm 35 năm ngày cưới của cô chú Nam Diệp sẽ được tổ chức tại Hà Giang là món quà cưới thứ 2, hai cô con gái dành tặng cha mẹ mình và cũng trình bày sự ái mộ có tình yêu của cha mẹ dành cho nhau.