Ảnh cưới bị cắt ghép khiến cô dâu phải đau bụng quá buồn cười sau khi xem lại

Sau khi xem lại bộ ảnh cưới từ 2 năm trước, cô vợ trẻ vừa giận dữ, vừa buồn cười khi phát hiện hàng loạt tấm ảnh bị cắt ghép 1 cách cẩu thả, quái dị.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về bộ ảnh cưới độc đáo của tài khoản P.T.N khiến nhiều người xôn xao. Không phải bởi vì nó xa hoa, lộng lẫy mà chính bởi nhiếp ảnh không mang tâm cắt ghép 1 cách cẩu thả, quái dị, khiến chính cô vợ trẻ này vừa giận dữ, vừa buồn cười.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười

“Thời buổi công nghệ hiện đại con người ta mang thể làm được phần nhiều điều phi thường mọi người nha, ở đây tôi muốn nhấn mạnh là phi thường, rất rất phi thường”. Chuyện là hôm nay tôi rỗi rãi nên lôi ảnh cưới ra xem. Kết quả là cười đau bụng tới mức phải uống thuốc giảm đau đây này.

Hồi lúc đám cưới gia đình chồng tôi thuê vợ chồng anh chị kia chụp cho buổi lễ rước dâu và đãi tiệc. Tôi vẫn còn nhớ 2 anh chị rất tận tình, chụp liên tục không nghỉ ngơi. Tôi thấy anh chị chỉ nháy máy 1 lần cho 1 cảnh chụp.

Tôi nghĩ: “À chắc người ta giỏi nên nháy 1 lần là được, không cần phải chụp nhiều tấm rồi lựa lại mất thời gian’. Và được thôi, vợ chồng tôi vẫn thả sức cười nói suốt quá trình đãi tiệc. Không nói nhiều nữa, mời mọi người thưởng thức tác phẩm nghệ thuật mang tên “giỏi”, vẫn là câu đó, rất rất phi thường”, đoạn chia sẻ của tài khoản P.T.N trên trang cá nhân.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 2.

Bên cạnh những bức ảnh đep lưu giữ lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của đôi lứa

Được biết, những bức ảnh trong ngày cưới của Phan Tiểu Như (SN 1996) và Quốc Hoa (SN 1998). Thoạt tiên, mới nhìn lướt qua thì mọi người đều cho rằng những tấm ảnh cưới này thông thường như bao bộ ảnh khác, chẳng những thế càng lật xem tận tường ai cũng phải “câm nín” đột nhiên chỉ các quan viên hai họ đều đơ như khúc gỗ, mà ngay cả khuôn mặt cô dâu, chú rể cũng bị cắt ghép cẩu thả…

Là những bức ảnh được cắt ghép mang phần cẩu thả

Chia sẻ thêm có chúng tôi, chị Tiểu Như – cô dâu trong những tấm hình trên cho biết, những tấm hình cưới này đã được chụp từ 2 năm trước. Đợt này vô tình bỏ ra ôn lại kỉ niệm mới phát hiện mấy cái thú vị này nên quyết định chia sẻ lên trang cá nhân, giờ xem lại chị chỉ thấy buồn cười hơn là bực bội.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 4.

Những bức ảnh cưới ghép của đôi lứa ở Đồng Tháp

Ở bức ảnh tiếp, thợ ảnh mau chóng bắt được biểu cảm cau có của chú rể

“2 năm trước gia đình chồng mình mang thuê thợ chụp cho lễ rước dâu có đãi tiệc. Tới lúc nhận hình mình chỉ xem sơ qua và cũng mang thấy ảnh bị ghép nhưng mình không nói gì vì ở quê mà, kệ đi mang sao đâu, có lại thợ gia đình chồng thuê nên cũng không nói gì. Còn gia đình chồng mình thì người lớn nên chả ai để ý mấy vụ ghép hình. “Hôm vừa rồi lôi ảnh ra xem lại thì cười 1 trận tức bụng vì không ngờ ảnh ghép nhiều khôn cùng chứ không hề 1 hai tấm, chị Tiểu Như chia sẻ.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 6.

Thậm chị 1 chiếc mũi còn bất ngờ mọc ra từ phần trán của cô dâu

Ngoài ra, chị Như cũng lí giải lý do thợ ảnh phải cắt ghép mặt cô dâu chú rể. Thậm chí Tiểu Như cho biết, trong quá trình chụp ảnh, người thợ bấm máy rất ít khiến Như tưởng rằng anh chụp giỏi nên không cần chụp nhiều. “Mình nhớ lúc đó thợ nháy máy mang 1 lần, chắc chụp nhanh ảnh mờ hoặc nhắm mắt xuôi tay xuôi tay nên đành phải ghép đầu khác vào thế cho đủ hình trả khách. Chỉ riêng mấy tấm đó thôi chứ những tấm còn lại thì đẹp, mang chê thì cũng mang khen. Chứ ví như cả bộ ảnh xấu hết thì gia đình mình đã bắt đền và không trả tiền rồi”.

Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 7.
Ảnh cưới bị cắt ghép phi thường khiến cô dâu phải “uống thuốc đau bụng” vì quá buồn cười sau khi xem lại - Ảnh 8.

Chụp ảnh kỉ niệm mà thần thái của ai cũng tình cờ vô cùng!

Đồng thời theo chị Như thì gia đình 2 bên đều hơi dễ tính nên không lấy chuyện này làm phiền lòng, cùng lúc cũng là bộ ảnh cũ từ 2 năm trước nên chị chỉ muốn đăng lên cho vui chứ không mang ý bêu xấu hay bóc phốt phó nháy.