Album ảnh cưới của Lệ Rơi – Rơi như thật

Sau 1 thời gian im tương đối lặng tiếng, gần đây, Lệ Rơi – hiện tượng MXH 1 thời tiếp tục khiến phổ biến người xôn xao trước thông tin anh chàng chuẩn bị lấy vợ.

Lệ Rơilà 1 hiện tượng từng gây sốt trên MXH vào khoảng giữa năm 2014, không thể không nói anh chàng sinh năm 1987 tự nhận mình là ca sĩ này đã với mọi thứ chiêu trò khác nhau để đốt nóng cái tên của mình. Sau khi giấc mộng dấn thân vào showbiz không thành, anh chàng đã thử sức mình ở phổ biến ngành nghề khác nhau và rút cuộc quyết định về quê làm buôn sang tên.

Bẵng đi 1 thời gian yên ắng, phần lớn biến mất hoàn toàn, gần đây, Lệ Rơi lại trở thực lòng điểm chú ý khi bất ngờ đăng tải hình cưới của mình lên trang cá nhân.

Lệ Rơi lộ ảnh đi chụp hình cưới, dân tình tích cực soi nhan sắc cô dâu - Ảnh 1.

Trong bức ảnh, Lệ Rơi mặc áo sơ mi khá lịch lãm, còn mặt cô dâu thì được khéo léo che lại bằng 1 icon. Đính kèm bức hình, Lệ Rơi úp mở: “Anh biết anh đi lấy vợ, tập thể nhân tình khoảng 180 người rất buồn. Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân”.

Ở thời điểm mới đăng ảnh lên, khi phổ biến người thắc mắc rằng với phải Lệ Rơi đích thực chuẩn bị lập gia đình hay không thì Lệ Rơi vẫn chỉ trả lời nước đôi:Đến lúc tôi cưới mọi người sẽ biết ngay”. Ngoài ra cách đây ít giờ thì 1 người bạn của Lệ Rơi đã xác nhận thông tin này, đồng thời san sớt thêm phổ biến bức ảnh hậu trường chụp ảnh cưới khác.

Lệ Rơi lộ ảnh đi chụp hình cưới, dân tình tích cực soi nhan sắc cô dâu - Ảnh 2.

Những hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Lệ Rơi được 1 người bạn giấu tên mách nước nhỏ

Lệ Rơi lộ ảnh đi chụp hình cưới, dân tình tích cực soi nhan sắc cô dâu - Ảnh 3.

Người này cũng khẳng định “hiện tượng mạng” đình đám 1 thời này chuẩn bị lập gia đình

Được biết Lệ Rơi và vợ sắp cưới đã quen nhau trong 1 chuyến đi thiện nguyện. Cô gái này với nhan sắc khá xinh đẹp và giản dị. 

Nhan sắc cô gái được cho là vợ sắp cưới của Lệ Rơi

Dù khổ chủ vẫn còn chưa chịu công khai hoàn toàn nhưng phổ biến cư dân mạng cũng đã tranh thủ vào chúc mừng Lệ Rơi và hy vọng “hiện tượng mạng” 1 thời này sẽ tu chí làm ăn, xây dựng gia đình bên bà xã xinh đẹp.